Chỉ với 10 giây selfie, Nhã Phương với gương mặt trong veo rạng rỡ cũng đủ làm fan náo loạn

Mỹ Linh 23:15 11/10/2018

Xuất hiện trong một clip selfie dài vẻn vẹn 10 giây, Nhã Phương khiến fan xôn xao vì biểu cảm hạnh phúc rạng ngời.

Nhã Phương vừa đăng tải lên trang cá nhân một đoạn clip selifie ngắn vẻn vẹn 10 giây. Trong clip, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" khoe gương mặt trong veo, xinh đẹp với những biểu cảm dễ thương, nhí nhảnh. Đáng nói là trong lúc đang selife thì một cánh tay cố ý "phá đám" Nhã Phương. Fan lập tức "réo" tên Trường Giang với sự thích thú đặc biệt.

Người hâm mộ để lại hàng trăm bình luận về cánh tay "phá đám": "Cứ nhoi nhoi như vậy là biết của ai rồi. Cắn cho phát.", "Tay ai nhoi thế Phương? Tay ông Giang hả?", "Tay chồng bà ý", "Loáng thấy ống tay áo phông trắng cộng cái độ nhoi nhoi đó thì chỉ có anh 10 nhà ta", "Chỗ người ta đang selfie mà chọt chọt vô chỉ có thể là ổng"...

Nhã Phương cũng chú thích đầy hờn dỗi: "Đi làm mà chọn mãi không được khuôn hình trọn vẹn".

Nhã Phương hạnh phúc rạng ngời sau đám cưới.

Nhìn gương mặt sáng ngời, nhí nhảnh, tươi vui của Nhã Phương, nhiều fan cũng bày tỏ sự xúc động vì cuối cùng sau bao sóng gió, nữ diễn viên đã có được hạnh phúc với Trường Giang. Người hâm mộ còn gọi cô là "bà Mười Khó" và nhắn nhủ: "Nhìn gương mặt đầy rạng rỡ của Nabi cũng đủ hiểu Nabi hạnh phúc thế nào rồi. Chúc Nabi mãi hạnh phúc thế này nghen", "Mãi như thế nhé bạn. Hai người phải thiệt thiệt hạnh phúc cho bà con quê tui mừng nha. Yêu 2 bạn."

Chỉ với 10 giây selfie, Nhã Phương với gương mặt trong veo rạng rỡ cũng đủ làm fan náo loạn - Ảnh 2.

Có lẽ, sau đám cưới cổ tích, điều mà khán giả của Nhã Phương - Trường Giang mong chờ nhất hiện tại là một lời xác nhận về em bé sắp chào đời trong thời gian không xa.

Nhã Phương khiến fan bấn loạn với vẻ đẹp trong veo:

Theo HH/ Helino

Loading...