Chi Pu xuất hiện trên chương trình Hàn Quốc: Được mỹ nam nhà SM tỏ tình, diva Hàn khen hết lời vì quá xinh

Mỹ Linh 22:24 05/11/2018

Chi Pu thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi cùng nữ diva Seo In Young và Johnny (NCT) tham gia chương trình Hàn Quốc.

Tối ngày 5/11, Chi Pu gây sốt khi tham gia chương trình của Hàn Quốc cùng nữ diva Seo In Young và mỹ nam Johnny (NCT) nhà SM. Đây cũng là chương trình mà TWICE từng tham gia và thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ châu Á. Tại đây, Seo In Young dành lời khen "có cánh" cho mỹ nhân Việt này: "Được gặp Chi Pu, tôi thật sự rất vui. Tôi đã tìm xem rất nhiều ảnh của Chi Pu vì cô ấy được mệnh danh là 'Kim Tae Hee Việt Nam'. Cô ấy thật sự rất đẹp".

Không chỉ vậy, mỹ nam Johnny thậm chí còn chào Chi Pu bằng tiếng Việt và tỏ tình với cô: "Anh yêu em". Ngoài ra, Chi Pu còn thể hiện khả năng nói tiếng Anh trôi chảy khi giao tiếp với các khách mời trong suốt buổi quay bằng tiếng Anh.

Chi Pu xuất hiện trên chương trình Hàn Quốc: Được mỹ nam nhà SM tỏ tình, diva Hàn khen hết lời vì quá xinhChi Pu xuất hiện trên chương trình Hàn Quốc: Được mỹ nam nhà SM tỏ tình, diva Hàn khen hết lời vì quá xinhChi Pu xuất hiện trên chương trình Hàn Quốc: Được mỹ nam nhà SM tỏ tình, diva Hàn khen hết lời vì quá xinhChi Pu xuất hiện trên chương trình Hàn Quốc: Được mỹ nam nhà SM tỏ tình, diva Hàn khen hết lời vì quá xinhChi Pu xuất hiện trên chương trình Hàn Quốc: Được mỹ nam nhà SM tỏ tình, diva Hàn khen hết lời vì quá xinh

Chi Pu xinh đẹp nổi bật bên diva Hàn và mỹ nam nhà SM

Chi Pu xuất hiện trên chương trình Hàn Quốc: Được mỹ nam nhà SM tỏ tình, diva Hàn khen hết lời vì quá xinh

Chi Pu giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và nói tiếng Hàn vô cùng dễ thương trong show của Hàn Quốc

Chi Pu giới thiệu và trò chuyện với các khách mời bằng tiếng Anh và tiếng Hàn: "Xin chào khán giả của chương trình. Tôi là Chi Pu, là người Việt Nam ạ. Tôi rất hạnh phúc khi được gặp Seo In Young và Johnny ngày hôm nay"

Seo In Young hết lời khen ngợi Chi Pu vì nghe đồn về danh xưng "Kim Tae Hee Việt Nam" của Chi Pu

Johnny còn tỏ tình với Chi Pu bằng tiếng Việt "Anh yêu em", khiến cô không khỏi ngượng ngùng

Nguồn: Naver

Theo ON/ Helino

Loading...