Chị em Nam Anh - Nam Em đùa giỡn nhau cực bá đạo ngay khi vừa hội ngộ sau thời gian dài bị nghi bất hòa

Mỹ Linh 20:58 10/12/2018

Cũng đã lâu lắm rồi, khán giả mới được chứng kiến khoảnh khắc thân thiết đến như vậy của chị em Nam Anh - Nam Em.

Mới đây, một clip ngắn ghi lại cảnh Nam Anh và Nam Em đùa giỡn với nhau rất thân thiết đã được quản lý của cả hai đăng tải lên trang cá nhân. Ngay lập tức, clip này đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả và khiến dân mạng vô cùng thích thú vì độ hài hước, bá đạo của hai người đẹp. Đặc biệt, đây cũng là lần hiếm hoi, Nam Anh và Nam Em thân thiết đến vậy sau khoảng thời gian dài vướng tin đồn bất hòa.

Theo nội dung clip, sau khi Nam Anh hài hước trêu đùa nhân viên tại một quán cafe, Nam Em đã mau chóng tán đồng ý kiến của chị gái và còn phấn khích tới mức hất tóc đến rơi chiếc mũ đang đội trên đầu Nam Anh. Dù clip chỉ kéo dài 10 giây nhưng cũng làm khán giả cười nghiêng ngả và bày tỏ sự thích thú trước tính cách hài hước của chị em Nam Anh - Nam Em.

Nam Anh và Nam Em là cặp chị em song sinh luôn được khán giả dành nhiều sự quan tâm. Hồi đầu năm 2018, cả hai từng vướng nghi vấn rạn nứt tới mức không nhìn mặt nhau. Nam Em cho biết, hai chị em có nhiều điểm khác biệt trong suy nghĩ, thậm chí là không thể ở cùng nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Chị em Nam Anh - Nam Em đùa giỡn nhau cực bá đạo ngay khi vừa hội ngộ sau thời gian dài bị nghi bất hòa - Ảnh 4.

Nam Em và Nam Anh vừa có buổi diễn thời trang chung tại Đà Lạt.

Clip: Chị em Nam Anh - Nam Em hài hước trêu đùa nhau cực bá đạo:

Theo AN/ Helino