Chi Dân: 'Tôi chỉ là anh xe ôm của Ninh Dương Lan Ngọc'

  • Nhi

Giọng ca "Điều anh biết" cho biết anh đã rung động, cảm mến Ninh Dương Lan Ngọc ngay từ lần gặp đầu tiên. Hiện, anh cảm thấy vui khi được đưa đón cô đi quay phim.

Ca sĩ Chi Dân tâm sự cuộc sống của anh đơn giản, khép kín, ít giao du bạn bè, đi làm xong chỉ ở nhà, đến phòng tập gym. Vì vậy bạn bè chán không muốn rủ anh đi chơi. Chuyện tình cảm anh càng không muốn ồn ào trên truyền thông.

Đây là lần đầu nam ca sĩ chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sau khi bị Minh Luân bức xúc cho rằng anh là người thứ ba xen vào tình yêu của họ.

Tôi tự tin ở kho nhạc phong phú của mình

- Thời gian qua, anh bị chỉ trích là đạo nhạc khi ra mắt single "Thương em thương lắm" vì giống hệt ca khúc '"Thương'" do một ca sĩ khác thể hiện. Anh nói gì về điều này?    

Mọi người đã hiểu sai vấn đề. Đạo nhạc là khi mình lấy ca khúc của người khác để làm bài của mình. Còn đây là ca khúc của một nhạc sĩ là fan tặng Chi Dân. Khi nhạc sĩ gửi demo, tôi nghe thấy thích và quyết định hát.

Chi Dan: 'Toi chi la anh xe om cua Ninh Duong Lan Ngoc' hinh anh 1

Chi Dân trong sự kiện ra mắt MV của Hoàng Yến Chibi. Ảnh: Ngọc Min

Tôi nhận của bạn sáng tác từ năm trước nhưng lúc đó có nhiều bài để ra, hợp đồng của ca khúc với ca sĩ kia cũng chưa hết. Vì vậy đến khi bạn ca sĩ kia hết hợp đồng thì tôi mới hát và ra mắt như một món quà tặng cho fan.

Tên bài thay đổi là do tôi có ý kiến với nhạc sĩ và bạn ấy đồng ý. Sự việc chỉ đơn giản như vậy chứ không có vi phạm tác quyền hay đạo nhạc gì cả.

Bản thân tôi cũng là nhạc sĩ nên biết những gì đố kỵ và không nên làm trong nghề này. Nhận bài hát từ một người khác thì phải tôn trọng tác giả đưa ra. Tôi đã làm hết trách nhiệm của mình. Có lẽ mọi người đã quá nhạy cảm với đạo nhạc nên mới phản ứng như thế.

- Sau hit "Điều anh biết", anh ra nhiều ca khúc nhưng chưa ấn tượng. Người ta nói Chi Dân đang chững lại?

Tôi không nghĩ thế. Những sản phẩm chính thức của tôi vẫn chưa tung ra. Nói về kho nhạc của mình thì tôi tự hào là có một kho nhạc đa dạng, phong phú. Đến bây giờ, tôi có khoảng 20 ca khúc do tôi và những người khác tặng.

Một khi tôi cho ra mắt thì sản phẩm đó chỉn chu được đầu tư nhiều về hình ảnh. Còn bài Thương em thương lắm ra vào dịp sinh nhật FC nên coi như đó là món quà dành tặng FC Chi Dân.

- Còn ca khúc "Lỡ như anh yêu em" ra mắt vào tháng 5 thì sao? Nghe nói đó là món quà anh tặng Lan Ngọc?

Không, tôi tặng một người bạn đặc biêt. Lúc đó cảm xúc tôi như vậy thì tôi làm dù bài đó không nằm trong dự định của năm nay. Tôi muốn sau này khi nhìn lại, sẽ nhớ lại cảm xúc lúc đó và trở thành kỷ niệm đẹp của đời mình. Nếu để sau này mới ra mắt ca khúc thì không còn ý nghĩa gì.

Với Lan Ngọc, cô ấy là người bạn tri kỷ, cả hai trên mức tình bạn một chút. Lan Ngọc cũng là người đặc biệt với tôi. Tôi mới gặp Ngọc gần đây nhưng ngay ngày đầu gặp thì nói chuyện rất hợp. Từ trước đến nay, chưa bao giờ tôi có cảm giác thân với cô gái nào như thế.

Tính Lan Ngọc rất mạnh mẽ, không bánh bèo như các cô gái khác. Cô ấy còn mở lòng, hiểu tâm lý người đối diện. Khi gặp Lan Ngọc, có bao nhiêu điều trong lòng tôi cũng muốn nói, không giấu giếm.

Tôi rung động, cảm mến Lan Ngọc từ ngày gặp đầu tiên

- Được biết khi đi chơi chung, anh chăm sóc Lan Ngọc chu đáo. Hẳn là anh đã rung động với cô ấy?

-Lan Ngọc tài giỏi, lanh lẹ, cá tính. Nói chung tất cả những gì tốt đẹp là dành cho Lan Ngọc hết. Khi đi chơi với cô ấy thì tôi có cảm mến, rung động chứ. Còn chuyện lâu dài có lẽ phải để thêm thời gian sau này mới nói rõ được.

Đi chơi với Lan Ngọc tôi thể hiện ga lăng cũng là điều tất nhiên. Đó là bản tính của con trai, hơn nữa với người đẹp như Lan Ngọc thì điều đó là xứng đáng. Ví dụ khi đi chơi cùng cô ấy, tôi mở cửa xe, lên bậc thang thì dìu bạn ấy đi…

Chi Dan: 'Toi chi la anh xe om cua Ninh Duong Lan Ngoc' hinh anh 2

Chi Dân thừa nhận rung động với Lan Ngọc từ lần gặp đầu tiên. Ảnh: Bá Ngọc.

- Anh có tình cảm với Lan Ngọc nên khi Minh Luân bức xức cho rằng anh là người thứ 3 xen vào tình cảm của họ. Anh giải thích thế nào?

Lúc đó tôi đang ở Nhật. Tôi cũng có đọc phát ngôn của Minh Luân. Theo tôi biết, anh Luân trả lời trên Zing.vn trước đó, xác nhận anh ấy và Lan Ngọc đã chia tay. Thời gian đó Ngọc buồn, thường đi chơi với tôi và S. T. Nếu tôi có thương Lan Ngọc cũng đâu có sai. Nhưng thực tế chúng tôi vẫn là bạn, anh Luân hiểu nhầm.

- Nhưng anh và Lan Ngọc tình tứ đi Thái Lan, xem phim khuya thì khó nói đó là tình bạn?

À, đi Thái Lan là chúng tôi đi chung với một nhóm bạn. Tấm hình đó chỉ là khoảnh khắc giữa hai người. Còn đi xem phim chung là do lúc đó chúng tôi mới đi event về và Lan Ngọc muốn đi xem phim. Vậy là chúng tôi kéo một nhóm bạn đi chung.

Ban ngày Ngọc bận, đi học, tập và quay nên chúng tôi chỉ rảnh buổi tối. Hôm đó sẵn dịp đi sự kiện rồi chúng tôi đi luôn, không có chuẩn bị trước. Có khoảnh khắc tôi nắm tay Lan Ngọc dẫn đi chỉ là cả hai đi qua vũng nước nên tôi nắm tay Ngọc, chứ không phải nắm tay đi suốt đoạn đường. Tính tôi ga lăng nên nắm tay bạn như thế cũng là bình thường.

- Như vậy anh thể hiện điều đó với tất cả những cô gái mình quen?

Không, chỉ là với những ai tôi muốn làm như thế. Lan Ngọc là người dễ thương và tôi mến nên muốn làm điều đó.

Tôi thích đưa đón Lan Ngọc đi quay

- Mối quan hệ của anh và Lan Ngọc đang ở giai đoạn nào?

Chúng tôi vẫn ở mức độ bạn bè. Thời gian này chúng tôi cũng không gặp nhau quá nhiều. Đôi khi cô ấy không có tài xế thì tôi chạy qua chở cô ấy đi quay. Nếu chiều về trời mưa, book xe không được, tôi hay hỏi thăm Lan Ngọc. Nếu cô ấy không đón được xe thì tôi chạy qua đón thôi. Có thể nói tôi là anh xe ôm của Lan Ngọc cũng được.

- Lan Ngọc có phải là mẫu bạn gái anh hằng mơ ước?

Thật sự Lan Ngọc chỉ có một số điểm giống mẫu bạn gái lý tưởng thôi nhưng tôi cảm kích vì Ngọc là cô gái xinh đẹp, sống trong showbiz nhưng giản dị, không thích dựa dẫm vào ai.

Chi Dan: 'Toi chi la anh xe om cua Ninh Duong Lan Ngoc' hinh anh 3

Chi Dân thích quan tâm và chăm sóc Lan Ngọc. Ảnh: Bá Ngọc.

Chuyện tình cảm của tôi và Lan Ngọc, tôi không nghĩ sâu xa cho lắm, tới đâu hay tới đó vì nói trước bước không qua. Mình cứ làm đi, đến một ngày nào đó người ta hiểu được thì hiểu.

Thời gian này Ngọc có nhiều chuyện buồn nên tôi cũng không muốn làm gì tạo áp lực cho bạn ấy, cũng không đòi hỏi Ngọc phải đáp lại tình cảm của mình. Chỉ cần hai người quý mến nhau là được.

- Dường như anh đang yêu đơn phương và hơi bi lụy trong tình yêu?

Quan điểm của tôi là thương ai thì hết lòng vì người đó. Nếu người đó có từ chối, phản bội, lừa dối thì tính sau. Thương một người mà không hết lòng, thì khi nhìn lại sẽ trách bản thân mình. Từ xưa đến nay, tôi chưa trách bản thân mình vì bất cứ điều gì vì luôn sống hết lòng, thật lòng.

- Đã khi nào anh yêu, chăm sóc họ hết lòng mà bị từ chối không?

Nhiều chứ. Từ ngày đi học tới khi nổi tiếng tôi cũng vẫn bị từ chối chứ. Tính tôi không giống người khác, lúc nào cũng muốn chinh phục những thứ mà tưởng như không hợp, không thuộc về mình hoặc biết chắc mình không phải là mẫu đàn ông của họ. Với tôi những gì gần gũi, sắp đặt quá lại không thích được.

Khi bị từ chối, tôi chỉ buồn một chút rồi mọi thứ qua đi nhanh chóng bởi giữa tôi và họ không phải là mối tình lâu năm, nhiều kỷ niệm. Tất cả chỉ là một phía từ tôi.

Video Ninh Dương Lan Ngọc bỏ rơi S.T thân thiết với Chi Dân:

Theo Bích Hằng/News.zing.vn

Loading...

Cô Ba Sài Gòn tiếp tục gây sốt với loạt ảnh Pop Art cực chất

Cô Ba Sài Gòn tiếp tục gây sốt với loạt ảnh Pop Art cực chất
Cine

Cô Ba Sài Gòn tiếp tục cho ra mắt loạt ảnh pop art bằng những tạo hình vẽ các nhân vật trong phim đầy màu sắc vô cùng thú vị.

S.T (365) thừa nhận mối quan hệ với Lan Ngọc trên mức tình bạn

S.T (365) thừa nhận mối quan hệ với Lan Ngọc trên mức tình bạn
Sao

Cựu thành viên nhóm 365 cho biết anh và Lan Ngọc thời gian này gặp nhau nhiều, có cùng chí hướng và rất hợp nhau.

Chi Dân ẩn ý về việc sẽ cầu hôn Lan Ngọc?

Chi Dân ẩn ý về việc sẽ cầu hôn Lan Ngọc?
Sao

Ngay khi phiên bản lyric của ca khúc "Giấc mơ em chờ" được phát hành, nhiều người đã "soi" ra ẩn ý trong bài hát này của Chi Dân khi anh đang muốn gửi lời cầu hôn đến Lan Ngọc.

Lan Ngọc hào hứng nhảy "Bùa yêu", khoe chân dài nuột nà không kém gì Bích Phương.

Lan Ngọc hào hứng nhảy "Bùa yêu", khoe chân dài nuột nà không kém gì Bích Phương.
Sao

Mặc dù không giỏi trong khoản hát hò, nhưng về phần nhảy thì nhiều người vẫn phải học hỏi Ninh Dương Lan Ngọc dài dài sau khi xem xong video nhảy "Bùa yêu" của nữ diễn viên này.

Lê Xuân Tiền mất ngủ vì được… đóng nam chính điện ảnh cùng Lan Ngọc trong "Gái già lắm chiêu 2"

Lê Xuân Tiền mất ngủ vì được… đóng nam chính điện ảnh cùng Lan Ngọc trong "Gái già lắm chiêu 2"
Phim Việt

Khi nhận thông báo được chọn vào vai nam chính và đóng cặp cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Xuân Tiền đã rất bất ngờ. Cả đêm đó anh và gia đình đều không ngủ được vì quá vui mừng.

"Mr.Cần Trô" Xuân Nghị tích cực "thả thính" Ninh Dương Lan Ngọc và cái kết

"Mr.Cần Trô" Xuân Nghị tích cực "thả thính" Ninh Dương Lan Ngọc và cái kết
TV Show

Liên tục nhắm đến Lan Ngọc khi tham gia vào chương trình "Giọng ca bí ẩn", Xuân Nghị không ngớt lời khen cô nàng xinh đẹp và muốn ngỏ lời cùng đi về chung.

Người bí ẩn vinh danh "anh hùng" cứu 11 người trong tai nạn sập cầu Cần Thơ

Người bí ẩn vinh danh "anh hùng" cứu 11 người trong tai nạn sập cầu Cần Thơ
TV Show

Không chỉ tìm kiếm tài năng, “Người bií ẩn 2018” sẽ lần đầu tiên vinh danh tinh thần quả cảm và tấm lòng của một người nông dân. Ẩn sau lớp áo siêu nhân, sẽ có 1 chân dung được mệnh danh là “anh hùng”, từng xả thân cứu 11 mạng người trong tai nạn sập cầu Cần Thơ cách đây 11 năm trước.

Cười bò khi thấy Kỳ Duyên dìm chiều cao Ninh Dương Lan Ngọc thê thảm, quay sang mỹ nhân còn lại nhìn mặt mũi còn thảm hơn

Cười bò khi thấy Kỳ Duyên dìm chiều cao Ninh Dương Lan Ngọc thê thảm, quay sang mỹ nhân còn lại nhìn mặt mũi còn thảm hơn
Sao

Hoa hậu Kỳ Duyên có dịp hội ngộ hai người đẹp Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc khi quay hình gameshow. Cô đăng tải hình ảnh 'dìm' chiều cao hai mỹ nhân Việt khiến khán giả thích thú.

Hari Won đám cưới lần 2 khiến Lan Ngọc và Hoàng Thùy ngỡ ngàng.

Hari Won đám cưới lần 2 khiến Lan Ngọc và Hoàng Thùy ngỡ ngàng.
TV Show

Hari Won bất ngờ được đám cưới lần thứ 2 cùng nam thần Bolero. Cầm hoa cưới, Hari Won rạng rỡ như công chúa và nắm tay “cực phẩm” Bolero trong sự ghen tị lẫn ngỡ ngàng của hội chị em.

Sắp làm cô dâu nhưng Lan Khuê vẫn không thể kiềm chế bản năng... mê trai đẹp

Sắp làm cô dâu nhưng Lan Khuê vẫn không thể kiềm chế bản năng... mê trai đẹp
TV Show

Không những thế, Lan Khuê còn giúp sức cùng Lâm Vĩ Dạ tìm mọi cách, dở mọi chiêu trò để có thể "hớp hồn" dàn trai đẹp.

Tiếc nuối khoảnh khắc còn vợ còn chồng của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy

Tiếc nuối khoảnh khắc còn vợ còn chồng của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy
Sao Việt Nam

Trước thông tin cả hai đang đệ đơn ly hôn ở toà án thì người hâm mộ cảm thấy ngỡ ngàng và tiếc nuối cho một chuyện tình 16 năm.

Mai Phương Thúy tăng cân mất kiểm soát, vòng một đạt ngưỡng 95 cm

Mai Phương Thúy tăng cân mất kiểm soát, vòng một đạt ngưỡng 95 cm
Sao Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam 2006 tiết lộ cô đang nặng 70 kg, số đo vòng một là 95 cm. Con số này được cho là quá béo đối với một hoa hậu.

Khánh Ngân lên tiếng về sự cố trao vương miện 'hụt' tại Miss Globe 2018

Khánh Ngân lên tiếng về sự cố trao vương miện 'hụt' tại Miss Globe 2018
Sao Việt Nam

Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân đã có những phản hồi liên quan đến việc xuất hiện trên sân khấu chung kết Miss Globe 2018 nhưng không được trao lại vương miện cho người chiến thắng.

Phản ứng của Phùng Ngọc Huy khi bị nhắc chuyện tái hợp Mai Phương?

Phản ứng của Phùng Ngọc Huy khi bị nhắc chuyện tái hợp Mai Phương?
Sao Việt Nam

Thời gian qua, cặp đôi này cũng thường xuyên có động thái tương tác với nhau trên mạng xã hội và khiến mọi người nghĩ rằng mối quan hệ của họ đã được cải thiện nhiều.

Gần 1 năm sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê thông báo đã trả hết nợ cho bố mẹ

Gần 1 năm sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê thông báo đã trả hết nợ cho bố mẹ
Sao Việt Nam

Theo H'Hen Niê, chính nhờ việc chăm chỉ chạy show đã giúp cô kiếm được nguồn thu nhập đủ để giúp gia đình trả hết nợ nần.