Chi Dân: 'Tôi chỉ là anh xe ôm của Ninh Dương Lan Ngọc'

  • Nhi

Giọng ca "Điều anh biết" cho biết anh đã rung động, cảm mến Ninh Dương Lan Ngọc ngay từ lần gặp đầu tiên. Hiện, anh cảm thấy vui khi được đưa đón cô đi quay phim.

Ca sĩ Chi Dân tâm sự cuộc sống của anh đơn giản, khép kín, ít giao du bạn bè, đi làm xong chỉ ở nhà, đến phòng tập gym. Vì vậy bạn bè chán không muốn rủ anh đi chơi. Chuyện tình cảm anh càng không muốn ồn ào trên truyền thông.

Đây là lần đầu nam ca sĩ chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sau khi bị Minh Luân bức xúc cho rằng anh là người thứ ba xen vào tình yêu của họ.

Tôi tự tin ở kho nhạc phong phú của mình

- Thời gian qua, anh bị chỉ trích là đạo nhạc khi ra mắt single "Thương em thương lắm" vì giống hệt ca khúc '"Thương'" do một ca sĩ khác thể hiện. Anh nói gì về điều này?    

Mọi người đã hiểu sai vấn đề. Đạo nhạc là khi mình lấy ca khúc của người khác để làm bài của mình. Còn đây là ca khúc của một nhạc sĩ là fan tặng Chi Dân. Khi nhạc sĩ gửi demo, tôi nghe thấy thích và quyết định hát.

Chi Dan: 'Toi chi la anh xe om cua Ninh Duong Lan Ngoc' hinh anh 1

Chi Dân trong sự kiện ra mắt MV của Hoàng Yến Chibi. Ảnh: Ngọc Min

Tôi nhận của bạn sáng tác từ năm trước nhưng lúc đó có nhiều bài để ra, hợp đồng của ca khúc với ca sĩ kia cũng chưa hết. Vì vậy đến khi bạn ca sĩ kia hết hợp đồng thì tôi mới hát và ra mắt như một món quà tặng cho fan.

Tên bài thay đổi là do tôi có ý kiến với nhạc sĩ và bạn ấy đồng ý. Sự việc chỉ đơn giản như vậy chứ không có vi phạm tác quyền hay đạo nhạc gì cả.

Bản thân tôi cũng là nhạc sĩ nên biết những gì đố kỵ và không nên làm trong nghề này. Nhận bài hát từ một người khác thì phải tôn trọng tác giả đưa ra. Tôi đã làm hết trách nhiệm của mình. Có lẽ mọi người đã quá nhạy cảm với đạo nhạc nên mới phản ứng như thế.

- Sau hit "Điều anh biết", anh ra nhiều ca khúc nhưng chưa ấn tượng. Người ta nói Chi Dân đang chững lại?

Tôi không nghĩ thế. Những sản phẩm chính thức của tôi vẫn chưa tung ra. Nói về kho nhạc của mình thì tôi tự hào là có một kho nhạc đa dạng, phong phú. Đến bây giờ, tôi có khoảng 20 ca khúc do tôi và những người khác tặng.

Một khi tôi cho ra mắt thì sản phẩm đó chỉn chu được đầu tư nhiều về hình ảnh. Còn bài Thương em thương lắm ra vào dịp sinh nhật FC nên coi như đó là món quà dành tặng FC Chi Dân.

- Còn ca khúc "Lỡ như anh yêu em" ra mắt vào tháng 5 thì sao? Nghe nói đó là món quà anh tặng Lan Ngọc?

Không, tôi tặng một người bạn đặc biêt. Lúc đó cảm xúc tôi như vậy thì tôi làm dù bài đó không nằm trong dự định của năm nay. Tôi muốn sau này khi nhìn lại, sẽ nhớ lại cảm xúc lúc đó và trở thành kỷ niệm đẹp của đời mình. Nếu để sau này mới ra mắt ca khúc thì không còn ý nghĩa gì.

Với Lan Ngọc, cô ấy là người bạn tri kỷ, cả hai trên mức tình bạn một chút. Lan Ngọc cũng là người đặc biệt với tôi. Tôi mới gặp Ngọc gần đây nhưng ngay ngày đầu gặp thì nói chuyện rất hợp. Từ trước đến nay, chưa bao giờ tôi có cảm giác thân với cô gái nào như thế.

Tính Lan Ngọc rất mạnh mẽ, không bánh bèo như các cô gái khác. Cô ấy còn mở lòng, hiểu tâm lý người đối diện. Khi gặp Lan Ngọc, có bao nhiêu điều trong lòng tôi cũng muốn nói, không giấu giếm.

Tôi rung động, cảm mến Lan Ngọc từ ngày gặp đầu tiên

- Được biết khi đi chơi chung, anh chăm sóc Lan Ngọc chu đáo. Hẳn là anh đã rung động với cô ấy?

-Lan Ngọc tài giỏi, lanh lẹ, cá tính. Nói chung tất cả những gì tốt đẹp là dành cho Lan Ngọc hết. Khi đi chơi với cô ấy thì tôi có cảm mến, rung động chứ. Còn chuyện lâu dài có lẽ phải để thêm thời gian sau này mới nói rõ được.

Đi chơi với Lan Ngọc tôi thể hiện ga lăng cũng là điều tất nhiên. Đó là bản tính của con trai, hơn nữa với người đẹp như Lan Ngọc thì điều đó là xứng đáng. Ví dụ khi đi chơi cùng cô ấy, tôi mở cửa xe, lên bậc thang thì dìu bạn ấy đi…

Chi Dan: 'Toi chi la anh xe om cua Ninh Duong Lan Ngoc' hinh anh 2

Chi Dân thừa nhận rung động với Lan Ngọc từ lần gặp đầu tiên. Ảnh: Bá Ngọc.

- Anh có tình cảm với Lan Ngọc nên khi Minh Luân bức xức cho rằng anh là người thứ 3 xen vào tình cảm của họ. Anh giải thích thế nào?

Lúc đó tôi đang ở Nhật. Tôi cũng có đọc phát ngôn của Minh Luân. Theo tôi biết, anh Luân trả lời trên Zing.vn trước đó, xác nhận anh ấy và Lan Ngọc đã chia tay. Thời gian đó Ngọc buồn, thường đi chơi với tôi và S. T. Nếu tôi có thương Lan Ngọc cũng đâu có sai. Nhưng thực tế chúng tôi vẫn là bạn, anh Luân hiểu nhầm.

- Nhưng anh và Lan Ngọc tình tứ đi Thái Lan, xem phim khuya thì khó nói đó là tình bạn?

À, đi Thái Lan là chúng tôi đi chung với một nhóm bạn. Tấm hình đó chỉ là khoảnh khắc giữa hai người. Còn đi xem phim chung là do lúc đó chúng tôi mới đi event về và Lan Ngọc muốn đi xem phim. Vậy là chúng tôi kéo một nhóm bạn đi chung.

Ban ngày Ngọc bận, đi học, tập và quay nên chúng tôi chỉ rảnh buổi tối. Hôm đó sẵn dịp đi sự kiện rồi chúng tôi đi luôn, không có chuẩn bị trước. Có khoảnh khắc tôi nắm tay Lan Ngọc dẫn đi chỉ là cả hai đi qua vũng nước nên tôi nắm tay Ngọc, chứ không phải nắm tay đi suốt đoạn đường. Tính tôi ga lăng nên nắm tay bạn như thế cũng là bình thường.

- Như vậy anh thể hiện điều đó với tất cả những cô gái mình quen?

Không, chỉ là với những ai tôi muốn làm như thế. Lan Ngọc là người dễ thương và tôi mến nên muốn làm điều đó.

Tôi thích đưa đón Lan Ngọc đi quay

- Mối quan hệ của anh và Lan Ngọc đang ở giai đoạn nào?

Chúng tôi vẫn ở mức độ bạn bè. Thời gian này chúng tôi cũng không gặp nhau quá nhiều. Đôi khi cô ấy không có tài xế thì tôi chạy qua chở cô ấy đi quay. Nếu chiều về trời mưa, book xe không được, tôi hay hỏi thăm Lan Ngọc. Nếu cô ấy không đón được xe thì tôi chạy qua đón thôi. Có thể nói tôi là anh xe ôm của Lan Ngọc cũng được.

- Lan Ngọc có phải là mẫu bạn gái anh hằng mơ ước?

Thật sự Lan Ngọc chỉ có một số điểm giống mẫu bạn gái lý tưởng thôi nhưng tôi cảm kích vì Ngọc là cô gái xinh đẹp, sống trong showbiz nhưng giản dị, không thích dựa dẫm vào ai.

Chi Dan: 'Toi chi la anh xe om cua Ninh Duong Lan Ngoc' hinh anh 3

Chi Dân thích quan tâm và chăm sóc Lan Ngọc. Ảnh: Bá Ngọc.

Chuyện tình cảm của tôi và Lan Ngọc, tôi không nghĩ sâu xa cho lắm, tới đâu hay tới đó vì nói trước bước không qua. Mình cứ làm đi, đến một ngày nào đó người ta hiểu được thì hiểu.

Thời gian này Ngọc có nhiều chuyện buồn nên tôi cũng không muốn làm gì tạo áp lực cho bạn ấy, cũng không đòi hỏi Ngọc phải đáp lại tình cảm của mình. Chỉ cần hai người quý mến nhau là được.

- Dường như anh đang yêu đơn phương và hơi bi lụy trong tình yêu?

Quan điểm của tôi là thương ai thì hết lòng vì người đó. Nếu người đó có từ chối, phản bội, lừa dối thì tính sau. Thương một người mà không hết lòng, thì khi nhìn lại sẽ trách bản thân mình. Từ xưa đến nay, tôi chưa trách bản thân mình vì bất cứ điều gì vì luôn sống hết lòng, thật lòng.

- Đã khi nào anh yêu, chăm sóc họ hết lòng mà bị từ chối không?

Nhiều chứ. Từ ngày đi học tới khi nổi tiếng tôi cũng vẫn bị từ chối chứ. Tính tôi không giống người khác, lúc nào cũng muốn chinh phục những thứ mà tưởng như không hợp, không thuộc về mình hoặc biết chắc mình không phải là mẫu đàn ông của họ. Với tôi những gì gần gũi, sắp đặt quá lại không thích được.

Khi bị từ chối, tôi chỉ buồn một chút rồi mọi thứ qua đi nhanh chóng bởi giữa tôi và họ không phải là mối tình lâu năm, nhiều kỷ niệm. Tất cả chỉ là một phía từ tôi.

Video Ninh Dương Lan Ngọc bỏ rơi S.T thân thiết với Chi Dân:

Theo Bích Hằng/News.zing.vn

Loading...

“Mối tình đầu của tôi” hé lộ teaser trailer đầu tiên khác xa phiên bản gốc

“Mối tình đầu của tôi” hé lộ teaser trailer đầu tiên khác xa phiên bản gốc
Cine

Trong đoạn teaser, An Chi xuất hiện trong ngoại hình đã được tút tát, thuộc giai đoạn sau của bộ phim. Hình ảnh nữ chính xấu xí với tóc rối, mặt ửng đỏ từng gây ấn tượng khán giả truyền hình của phiên bản Hàn Quốc vẫn chưa được nhà sản xuất tung ra.

Giữ nguyên nét mặt "đưa đám" lên sóng truyền hình, Kỳ Duyên bị CĐM ném đá dữ dội

Giữ nguyên nét mặt "đưa đám" lên sóng truyền hình, Kỳ Duyên bị CĐM ném đá dữ dội
TV Show

Rất nhiều câu hỏi cũng như phản hồi tiêu cực của khán giả khi thấy nét mặt của người đẹp khi tham gia chương trình.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu Chi Dân

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu Chi Dân
Sao Việt Nam

Cô khẳng định, đến hiện tại thì cả hai vẫn còn ở mối quan hệ bạn bè và không phải hẹn hò như mọi người đồn đoán.

Hari Won đám cưới lần 2 khiến Lan Ngọc và Hoàng Thùy ngỡ ngàng.

Hari Won đám cưới lần 2 khiến Lan Ngọc và Hoàng Thùy ngỡ ngàng.
TV Show

Hari Won bất ngờ được đám cưới lần thứ 2 cùng nam thần Bolero. Cầm hoa cưới, Hari Won rạng rỡ như công chúa và nắm tay “cực phẩm” Bolero trong sự ghen tị lẫn ngỡ ngàng của hội chị em.

Running Man về Việt Nam: Liệu Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc... sẽ lần lượt đảm nhận những vai trò gì?

Running Man về Việt Nam: Liệu Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc... sẽ lần lượt đảm nhận những vai trò gì?
Sao Việt Nam

Dàn nghệ sĩ bao gồm: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm và BB Trần sẽ là những thành viên chính thức của show thực tế Running Man phiên bản Việt. Vậy so với bản gốc, họ sẽ đảm nhiệm vai trò gì trong chương trình đặc biệt ăn khách tại Hàn Quốc này?

Giọng ải giọng ai: S.T, Ninh Dương Lan Ngọc "lầy lội" làm Trấn Thành muốn "đuổi về"

Giọng ải giọng ai: S.T, Ninh Dương Lan Ngọc "lầy lội" làm Trấn Thành muốn "đuổi về"
TV Show

Lần đầu đến với "Giọng ải giọng ai" nhưng ST và Ninh Dương Lan Ngọc vẫn "lầy lội" bất chấp khiến Trấn Thành bực bội đòi "đuổi về"

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc sau khi đăng ảnh có dáng ngồi nhạy cảm?

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc sau khi đăng ảnh có dáng ngồi nhạy cảm?
Sao

Khán giả khá ngỡ ngàng khi nữ diễn viên có thể chia sẻ bức ảnh với tư thế ngồi khá khó nhìn lên mạng xã hội.

Ninh Dương Lan Ngọc- Chi Pu bị truyền thông bao vây trong ngày ra mắt phim "Mối tình đầu của tôi"

Ninh Dương Lan Ngọc- Chi Pu bị truyền thông bao vây trong ngày ra mắt phim "Mối tình đầu của tôi"
Phim Việt

Gần 2 năm kể từ ngày công bố dự án với 4 lần liên tục rời lịch chiếu, cuối cùng "Mối tình đầu của tôi" hay "She Was Pretty" bản Việt đã chính thức ấn định ngày công chiếu. Chính vì lvậy, bộ phim cũng như dàn diễn viên phim được công chúng quan tâm hơn bao giờ hết.

Tạm quên Cuộc Chiến Vô Cực ngoài rạp đi, đang có một Cuộc Chiến Vô Cực trong showbiz Việt còn HOT hơn nhiều

Tạm quên Cuộc Chiến Vô Cực ngoài rạp đi, đang có một Cuộc Chiến Vô Cực trong showbiz Việt còn HOT hơn nhiều
Đời sống

Dù không tag mặt chỉ tên nhưng nếu chịu khó soi Facebook một chút, thì rõ ràng Diệu Nhi, Nguyễn Ngọc Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc, Miu Lê và cơ số gương mặt nổi tiếng khác đang “kình” nhau trên một topic siêu HOT những ngày vừa qua.

Choáng với dàn trai xinh - gái đẹp trong "Mối tình đầu của tôi" (She was pretty Việt Nam)

Choáng với dàn trai xinh - gái đẹp trong "Mối tình đầu của tôi" (She was pretty Việt Nam)
Cine

Dự án phim truyền hình chất lượng cao “Mối tình đầu của tôi” hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Không chỉ vì đây là phiên bản làm lại bộ phim đình đám “She was pretty” của Hàn Quốc, mà còn từ sức hút đến từ dàn diễn viên của phim.

Saka Trương Tuyền khoe bộ ảnh tình tứ bên hôn phu Khưu Huy Vũ

Saka Trương Tuyền khoe bộ ảnh tình tứ bên hôn phu Khưu Huy Vũ
Sao Việt Nam

Cặp đôi "tình bể bình" Saka Trương Tuyền và Khưu Huy Vũ tung bộ ảnh xuân ngọt ngào, dọn đường chào đón MV mới năm 2019.

Quách Tuấn Du bất ngờ “khóa môi” nhạc sĩ Thái Hùng giữa chốn đông người

Quách Tuấn Du bất ngờ “khóa môi” nhạc sĩ Thái Hùng giữa chốn đông người
Sao Việt Nam

Màn ''khóa môi" của Quách Tuấn Du và chàng nhạc sĩ tài hoa Thái Hùng khiến nhiều khách choáng váng cũng như như vỡ òa trong cảm xúc.

Ai như Hương Giang, làm BGK HH Chuyển giới mà xinh đẹp lấn át thí sinh thế này!

Ai như Hương Giang, làm BGK HH Chuyển giới mà xinh đẹp lấn át thí sinh thế này!
Sao Việt Nam

Diện đầm đen ôm dáng, Hương Giang khoe đường cong gợi cảm và nhan sắc đỉnh cao của mình khi làm giám khảo tại đất nước "Mặt Trời mọc".