Chết cười khi "Mr. Cần Trô" bị "bẻ cong", chẳng những ẻo lả mà còn mê trai và cái kết cực thảm.

Phuong Thao 10:50 29/06/2018

Trong phim vào vai anh chàng đầy cứng rắn và mạnh mẽ, cương quyết từ chối tình cảm của Sol. Nhưng ngoài đời "Mr. Cần Trô" cũng có quá khứ "oanh liệt" như thế này đây.

Dù không sở hữu ngoại hình soái ca nhưng Xuân Nghị đang được nhiều khán giả yêu thích vì lối diễn xuất hài hước và duyên dáng trong bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu".

Vào vài một CSGT đầy nghiêm nghị và nhất quyết từ chối tình cảm của cô Sol (do diễn viên Bảo Thanh đóng) cho dù Sol có làm mọi cách cũng không thể nào khiến "Mr. Cần Trô" đồng ý.

Giọng nói Phú Yên đặc trưng của Xuân Nghị trong phim chính là điều khiến khán giả thích thú, đặc biệt Xuân Nghị còn được công chúng đặt cho biệt danh là "Mr. Cần Trô" vì câu nói đầy "bá đạo" trong phim: "Anh với em chưa đủ thân thiết để em 'cần trô' (kiểm soát) anh".

Nhiều người qua bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" mới chú ý đến Xuân Nghị, nhưng thực ra nam diễn viên này đã tham gia hoạt động nghệ thuật từ lâu và có có mình những vai diễn ấn tượng trên phim truyền hình và sân khấu kịch.

Mới đây, người ta đã "đào mộ" lại một màn tấu hài cực kì "bá đạo" của Xuân nghị khi vào vai một chàng trai ẻo lả. Nhân vật Xuân Nghị thủ vai có tâm trạng dằn vặt dù rất thích chàng trai kia nhưng người đó chỉ dành tình cảm cho cô bạn thân mà thôi. Xuân Nghị rơi vào tâm trạng đau khổ, oán trách số phận trớ trêu.

Nhưng điều đáng quý ở nhân vật này là vẫn chúc phúc cho người bạn thân của mình và tiếp tục mơ ước sang Thái Lan đổi đời.  Tiết mục vừa hài hước lại giàu ý nghĩa về tình yêu và  tình bạn.

Video: "Mr. Cần Trô" lộ rõ bản chất "mê trai" trên sân khấu hài kịch:

Theo Phương Thảo/ Infonet