Chân dung cậu con trai 3 tháng tuổi sắp lên chức anh của Hải Băng - Thành Đạt

Anh Quân 08:49 16/11/2018

Cậu bé Koi được hơn 3 tháng tuổi, bụ bẫm, chân tay béo tròn chắc nịch.

Mới đây, thông tin nữ ca sĩ Hải Băng mang bầu lần 3 cùng ông xã Thành Đạt khiến cho khá nhiều người bất ngờ. Bởi cách đây gần hơn 3 tháng, chính nam diễn viên thông báo tin lên chức bố lần 3 sau khi vợ sinh mổ.

Thời điểm đó, Hải Băng hạ sinh con thứ hai với ông xã là bé Koi, nặng 3,2kg. Bé Koi đến với cặp vợ chồng một cách khá bất ngờ, không nằm trong dự định.

Bé Koi hiện tại hơn 3 tháng tuổi, bụ sữa, tròn trĩnh, thân hình chắc khỏe và biểu hiện cơ thể rất linh hoạt.

Cậu bé rất hay cười và có gương mặt bánh bao giống bố Đạt lúc nhỏ.

Cũng chính vì nếp ăn ngủ tốt nên Koi càng ngày càng bụ bẫm. Trên trang cá nhân, một số bức hình của Koi nhận được lời khen ngợi rất nhiều của cộng đồng mạng.

Hải Băng hiện tại đã tạm dừng sự nghiệp ca hát, tập trung kinh doanh để nuôi dạy các con.

Cả Thành Đạt và Hải Băng đều rất quan tâm chăm sóc bé Koi và các con.

Ngày bé Koi mới chào đời, Thành Đạt vui mừng thông báo: "Nay nghe tin hoàng Hậu vừa hạ sinh ra một Hoàng tử bụ bẫm khôi ngô tuấn tú. Trẫm vô cùng mừng rỡ và hạnh phúc".

Trên bé Koi còn có một anh trai Kid (con riêng của Thành Đạt) và chị gái Kem.

"Trẫm sẽ ban thưởng cho bá quan văn võ trong triều được thăng quan tiến chức. Yến tiệc ăn mừng và chiêu đãi thần dân trăm họ sẽ sớm được bắt đầu. Chúc Hoàng Hậu và Hoàng tử mạnh khỏe."

Trong khi chị gái Kem giống Hải Băng rất nhiều thì Koi lại có nhiều nét giống bố Đạt.

Kem rất yêu thương em Koi, thường xuyên ôm ấp, cưng nựng cậu em có thân hình "vạm vỡ" ngang bằng chị.

Mới chỉ là cậu bé hơn 3 tháng tuổi nhưng Koi chuẩn bị lên chức anh vì chỉ sau vài tháng nữa, mẹ Hải Băng sẽ sinh thêm em.

Không chỉ Koi mà sắp tới bé Kem đã phải làm chị của 2 em khi chưa đầy 2 tuổi.

Ngoài Koi và Kem, cậu bé Kid - con riêng của Thành Đạt cũng đang ở độ tuổi khá nhỏ. Cậu bé rất yêu quý hai em và sắp phải san sẻ tình cảm cho em thứ 3.

Cả 3 con của Thành Đạt đều rất yêu thương nhau, chắc chắn, các bé cũng sẽ rất vui khi biết mình chuẩn bị đón chào thêm một thành viên mới.

Chắc hẳn, con thứ 3 của Hải Băng - Thành Đạt nếu là con gái sẽ xinh như Kem, còn nếu là con trai sẽ bụ bẫm, tròn lu như Koi.

Theo Chi Chi/ Khám phá

Loading...