CĐM nhờ xin link phim "Diên hi công lược" của Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ phản ứng bất ngờ

Mỹ Linh 03:10 19/08/2018

Vì vấn đề bản quyền, trên các trang web đồng thời gỡ bỏ bộ phim "Diên hi công lược" khiến nhiều người hụt hẫng. Chỉ vì đợi chờ phim quá lâu, một số người đã nhắn tin trực tiếp cho Lý Nhã Kỳ để nhờ cô xin link phim từ Xa Thi Mạn.

Mới đây, do một số vấn đề bản quyền nên tất cả các trang mạng đồng thời gỡ bỏ tất cả các tập phim của Diên hi công lược. Động thái khiến cho nhiều người hâm mộ hụt hẫng bởi mạch phim đang đến giai đoạn cao trào. Chính vì thế, một số khán giả đã nhắn tin cho Lý Nhã Kỳ, nhờ cô xin link phim Diên hi công lược từ tập 58-70. Và người đẹp sinh năm 1982 này đã bất ngờ vui vẻ nhận lời.

CĐM nhờ xin link phim Diên hi công lược của Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ phản ứng bất ngờ
Đoạn tin nhắn gây sốt cộng đồng mạng

Đoạn tin nhắn này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Đa số mọi người ai cũng mong điều này là thật. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng việc chia sẻ link như vậy là bất hợp pháp, nó có liên quan đến vấn đề bản quyền và lợi nhuận của các bên nên chắc chắn Lý Nhã Kỳ sẽ không làm. Ngoài ra, đoạn tin nhắn này chỉ là một trò đùa, bởi vì tài khoản trong hình không phải là tài khoản cá nhân của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ được mọi người nhắc đến không phải là không có chủ đích. Sở dĩ, Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn là bạn bè và chơi rất thân với nhau. Cả hai người cùng đi ăn uống và chơi với nhau. Đặc biệt, Xa Thi Mạn đã 2 lần tới Việt Nam để tham dự sự kiện do Lý Nhã Kỳ tổ chức vào năm 2015 và năm 2017.

CĐM nhờ xin link phim Diên hi công lược của Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ phản ứng bất ngờ
Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn là bạn bè chơi thân với nhau

CĐM nhờ xin link phim Diên hi công lược của Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ phản ứng bất ngờ
Người đẹp TVB từng đến Việt Nam 2 lần để tham dự event do bạn thân tổ chức.

Video Lý Nhã Kỳ và Xa Thị Mạn sẽ xanh trong chốc lát:

Theo Mai Mai/ Yan.thethaovanhoa.vn

Loading...