[GÓC THẮC MẮC] - Kiều Minh Tuấn đang ở đâu giữa tâm bão scandal dàn dựng tình ái?

Nhi Huỳnh 17:31 19/11/2018

Những ngày vừa qua, scandal tình ái Cát – Kiều – An Nguy lại một lần nữa lại khiến dư luận dấy lên nhiều tranh cãi. Không hề lên tiếng giải thích hay gặp gỡ báo chí như trước đó, lần này Kiều Minh Tuấn mất tăm giữa tâm bão và tuyệt nhiên giữ im lặng.

Vụ việc “phim giả, tình thật” giữa bộ đôi diễn viên chính trong “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” Kiều Minh Tuấn – An Nguy tưởng chừng sắp khép lại thì mới đây, An Nguy lên tiếng vạch trần sự thật khiến khán giả ngỡ ngàng.

Đoạn tin nhắn An Nguy cung cấp được cho ra cuộc trò chuyện giữa Cát Phượng và ekip làm phim "Mẹ Tuệ" về việc dàn dựng scandal tình cảm nhầm mục đích pr  (phim "Mẹ Tuệ" do Cát Phượng sản xuất và cô cùng Kiều Minh Tuấn đóng chính)

Sau tất cả, cư dân mạng ngỡ ngàng nhận ra từ đầu đến cuối, sự việc tình ái ồn ào suốt thời gian qua đều do một tay Cát Phượng sắp đặt, thậm chí cuộc phỏng vấn của An Nguy – Kiều Minh Tuấn với báo chí gây từng xôn xao trước đó cũng nằm trong kế hoạch của cô Cát từ trước. Từ việc chỉ trích An Nguy là người thứ ba, cộng đồng mạng đang dần đồng loạt chuyển sang ném đá Cát Phượng.

Giữa ồn ào lợi dụng tình ái để PR trong những ngày qua, nhiều người chắc hẳn sẽ đặt ra câu hỏi: Kiều Minh Tuấn đang ở đâu khi búa rìu dư luận đang liên tục nhắm đến hai người phụ nữ là An Nguy và Cát Phượng?

Trong khi An Nguy lên tiếng công khai sự thật đằng sau những ngày tháng cô phải chịu đựng bị ném đá vì là người thứ ba, Cát Phượng một mực phủ nhận lời tố cáo của nữ vlogger, thề thốt và tự biến mình thành người bị hại trong mối quan hệ của cả ba, Kiều Minh Tuấn lại tuyệt nhiên giữ im lặng và khóa trang cá nhân lui về “ở ẩn”.

Cách đây không lâu, cặp đôi Cát – Kiều vừa tổ chức họp báo và lên tiếng xin lỗi khán giả vì câu chuyện tình cảm tay ba không mấy tốt đẹp vừa diễn ra. Cát Phượng cũng khẳng định chồng trẻ chỉ say nắng và bồng bột trong chuyện tình cảm với An Nguy mà thôi, cô Cát còn khẳng định họ sẽ tiếp tục đồng hành trong công việc và đời sống. Tuy nhiên, việc An Nguy lên tiếng đã khiến khán giả không còn tin tưởng cặp đôi Cát – Kiều nữa. Người hâm mộ đang đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ của cặp đôi Cát – Kiều, mặc dù Cát Phượng khẳng định cả hai đã kết hôn nhưng An Nguy lại vô tình tiết lộ rằng Cát – Kiều chưa hề kết hôn. Sự thật đằng sau ồn ào scandal tình ái vừa qua chắc chắn cần thêm sự xác nhận của Kiều Minh Tuấn nữa.

Ở thời điểm hiện tại, Cát Phượng vẫn liên tục hứng chịu búa rìu dư luận mặc dù đã liên tục phủ nhận lời tố cáo của An Nguy, An Nguy sau khi lên tiếng cũng tuyệt nhiên giữ im lặng. Nhiều người mong chờ Kiều Minh Tuấn – nhân vật mấu chốt sớm lên tiếng xác minh sự thật để làm sáng tỏ scandal lần này.

Theo N.T.H/Infonet