Cát Phượng viết tâm thư, khẳng định sẽ nắm chặt tay Kiều Minh Tuấn bước tiếp

  • Anh Quân

Bị chỉ trích không thành thật khi cùng Kiều Minh Tuấn xin lỗi khán giả về ồn ào tình cảm với An Nguy, Cát Phượng viết tâm thư giải thích.

Sau một tháng im lặng từ khi xảy ra scandal tình cảm với diễn viên An Nguy, chiều 14/10, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã có buổi làm việc với truyền thông để gửi lời xin lỗi đến khán giả và ekip làm phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”. Cát Phượng khẳng định cô không phải là người dàn dựng hay đứng sau scandal như nhiều người đồn đại những ngày qua. 

Cát Phượng cho biết cô luôn im lặng vì không muốn mọi chuyện trở nên quá nghiêm trọng. Đến nay, khi phim ngừng chiếu, mọi chuyện lắng dần xuống cả hai mới lên tiếng. Còn Kiều Minh Tuấn, anh cũng gửi lời xin lỗi vì đã để những cảm xúc bộc phát của mình làm ảnh hưởng đến bộ phim và nhiều người khác. Thế nhưng, lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng lại bị một bộ phận khán giả cho là giả tạo, không thuyết phục. Một số người cho rằng cả 2 đang thiếu thành thật với công chúng. 

cat phuong viet tam thu, khang dinh se nam chat tay kieu minh tuan buoc tiep - 1

Cát Phượng cho biết những gì Kiều Minh Tuấn đã chia sẻ và gửi lời xin lỗi trước báo chí là hoàn toàn chân thành.

Trước những phản hồi tiêu cực, mới đây, trên trang cá nhân, Cát Phượng vừa viết tâm thư khá dài, giải thích về lời xin lỗi khán giả, về những ồn ào tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Nữ diễn viên hài khẳng định lời xin lỗi của cô và bạn trai kém tuổi là hoàn toàn chân thành, còn việc tha lỗi hay không tùy vào cảm nhận của mỗi người.

Mở đầu tâm thư, Cát Phượng khẳng định lại một lần nữa, cô không hề dàn dựng scandal tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy như lời đồn: “Tôi không định lên đây bày tỏ bất cứ gì nữa. Nhưng tôi nghĩ ít nhất một lần để mọi người hiểu hơn mọi việc. Sau buổi gặp các báo, về phần Cát: Khán giả chửi Cát rất nhiều và họ vẫn khẳng định Cát đứng sau vụ việc dơ bẩn này để PR phim bởi hiện tại Cát vẫn bên cạnh Kiều Minh Tuấn và đây là màn kịch dơ bẩn đến hèn hạ.

Xin thưa: Cát tôi luôn trân trọng cái gọi là nghiệp diễn và những vở kịch cùng những nhân vật mà mình thể hiện và Cát rất thích trở thành một đạo diễn có tâm và tầm. Không thích trở thành một diễn viên hay một đạo diễn tồi và càng không thích đánh đổi vì bất cứ lý do gì".

Cát Phượng khẳng định cô không phải là người dàn dựng hay đứng sau scandal như nhiều người đồn đại những ngày qua.

Cát Phượng cũng nói rõ lý do chị ở bên Kiều Minh Tuấn là vì tình nghĩa suốt 10 năm: "Về việc Cát vẫn còn bên cạnh Kiều Minh Tuấn đến bây giờ là bởi chữ tình: Tình nghĩa và trên hết vẫn là tình người. Lúc này mọi người ai cũng quay lưng với Kiều Minh Tuấn. Khán giả quay lưng đã đành... Mọi người có thể bất tình nhưng Cát không thể bất nghĩa. Dù gì cũng 10 năm. Chúng ta ra đường bất chợt thấy một người lăn đùng té sấp mặt trước mắt mình, chúng ta đưa tay ra đỡ hay chúng ta bỏ đi?"

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng khẳng định, bạn trai kém tuổi rất ân hận vì một phút say nắng đã đánh mất niềm tin của nhiều người: "Về phần Kiều Minh Tuấn. Anh xin lỗi trước hết là khán giả. Là những người yêu thương mình nhưng vì một phút say sẩm nắng mà đánh mất lòng thương và tin yêu từ khán giả. Xin lỗi ekip phim và trên hết vẫn là lời xin lỗi đặc biệt gửi đến chị Dung Bình Dương, nhà sản xuất phim.

Những người có tâm rộng và tình lớn họ sẽ bỏ qua. Vì đơn giản họ nghĩ: Đã là kiếp người ai vỗ ngực lớn tiếng: Tôi sống chưa bao giờ phạm sai lầm và mắc một lỗi gì dù nhỏ nhất? Có ai không? Vì chúng ta phàm là người, không phải thánh hay thần mà không một lần phạm lỗi, điều quan trọng là mình đã nhận thấy được cái lỗi đó và xin lỗi. Điều quan trọng nữa, Kiều Minh Tuấn sẵn sàng chịu trách nhiệm với những gì mình gây ra cho nhà sản xuất". 

Kiều Minh Tuấn rất ân hận vì một phút say nắng đã đánh mất niềm tin của nhiều người.

Về những chỉ trích của dư luận cho rằng lời xin lỗi không chân thành, giả tạo, Cát Phượng giải thích: "Một số trang cho là lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn không thành thật và lại dấy lên một làn sóng, khán giả lại chửi Kiều Minh Tuấn, chửi luôn Cát. Từ đó, khán giả cho là lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn không thuyết phục vì Kiều Minh Tuấn không nói rõ ràng cũng như không giải thích chuyện giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Các bạn ạ, Kiều Minh Tuấn không thể lên báo bới móc hay giải thích thêm nữa để làm gì vì sự việc mọi người cũng đã thấy Kiều Minh Tuấn có lỗi. Chính vì vậy nên Kiều Minh Tuấn lên tiếng xin lỗi chân thành nhất. Tha lỗi hay không còn tuỳ vào cảm nhận của từng người. Nhưng dù sao Kiều Minh Tuấn cũng đã nói lên được lời xin lỗi từ đáy lòng".

Cuối bức tâm thư gửi đến mọi người, Cát Phượng khẳng định chị sẽ nắm tay cùng Kiều Minh Tuấn bước tiếp: "Một số khán giả còn nghĩ rằng: Kiều Minh Tuấn mất hết nên mới quay lại với Cát. Không bao giờ, vì Cát quá hiểu cái tính của Kiều Minh Tuấn. Một khi đã muốn và đã thích thì trời cũng không cản được. Và Cát từng tuổi này cũng nhận biết được Kiều Minh Tuấn thật hay giả đối với mình. Kiều Minh Tuấn đã phạm phải sai lầm lớn nhưng sẽ sửa đổi và sẽ không bao giờ tái phạm, Cát Kiều sẽ luôn nắm chặt tay nhau để cùng bước tiếp dù biết rằng những bước sau này đầy chông chênh, khập khễnh thậm chí mỗi bước là chân mình rỉ máu. Nhưng Cát Kiều vẫn bước".

Sau những chuyện gì xảy ra, Cát Phượng sẽ nắm tay cùng Kiều Minh Tuấn bước tiếp.

Ngay sau khi bức tâm thư được đăng tải, rất nhiều khán giả và sao Việt đã động viên, chia sẻ với cặp đôi trước thị phi. Ca sĩ Bằng Kiều bày tỏ: "Thương hai đứa. Mạnh mẽ và cứ sống với sự yêu thương - tử tế dành cho nhau. Mất và được là chuyện thường tình ở đời, thuyền to thì sóng lớn. Hai em cứ an yên bên nhau nhé". Hồ Ngọc Hà cũng để lại lời nhắn cho đàn chị: "Chị hãy mạnh mẽ lên nào"…

Theo Mita/ Khám Phá

Loading...

Nể phục những chàng phi công trẻ “lái lụa” máy bay già showbiz Việt: Có đôi chênh hẳn 12 tuổi!

Nể phục những chàng phi công trẻ “lái lụa” máy bay già showbiz Việt: Có đôi chênh hẳn 12 tuổi!
Yêu

Yêu người hơn tuổi nhưng cái kết của những chuyện tình này không phải ai cũng giống ai. Có người viên mãn đến phút cuối cùng, nhưng cũng có cặp đôi đứt gánh dù trước đó đã cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió.

Phiên bản "Hương tóc mạ non" đầy ngọt ngào giữa nghệ sĩ Thoại Mỹ và thí sinh "Giọng ải giọng ai"

Phiên bản "Hương tóc mạ non" đầy ngọt ngào giữa nghệ sĩ Thoại Mỹ và thí sinh "Giọng ải giọng ai"
TV Show

Song ca cùng nghệ sĩ Thoại Mỹ ca khúc "Hương tóc mạ non", anh chàng Hoàng Thức, sinh viên trường Đại học Công nghệ khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi cất giọng hát dày ấm, hòa giọng vô cùng ăn ý với nữ nghệ sĩ.

Giọng ải giọng ai: Nghệ sĩ Kim Tử Long đánh giá giọng hát Kiều Minh Tuấn chỉ "đáng 10 nghìn"

Giọng ải giọng ai: Nghệ sĩ Kim Tử Long đánh giá giọng hát Kiều Minh Tuấn chỉ "đáng 10 nghìn"
TV Show

Trổ tài khoe giọng với ca khúc vọng cổ nức tiếng, nhưng Kiều Minh Tuấn lại nhận cái kết đắng khi bị nghệ sĩ Kim Tử Long đánh giá giọng hát chỉ "đáng 10 nghìn".

Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh lịch lãm đến chúc mừng vợ chồng Lý Hải ra mắt phim mới

Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh lịch lãm đến chúc mừng vợ chồng Lý Hải ra mắt phim mới
Cine

Chiều 27/09, đông đảo nghệ sĩ Việt đã có mặt để tham gia buổi ra mắt bộ phim "Lật mặt 3" của Lý Hải-Minh Hà.

Đức Phúc: Tên bài hát mới trùng hợp với chuyện của An Nguy và Kiều Minh Tuấn thì càng tốt

Đức Phúc: Tên bài hát mới trùng hợp với chuyện của An Nguy và Kiều Minh Tuấn thì càng tốt
Âm nhạc

Trước sự trùng hợp giữa tựa đề bài hát "Còn yêu đâu ai rời đi" và câu chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy, Đức Phúc đã cho rằng điều này xảy ra lại càng tốt vì khi khán giả nhắc đến chuyện kia thì nhớ luôn đến bài hát của mình.

Vân Ốc nói gì về mở sổ tiết kiệm 500 triệu cho con gái Mai Phương?

Vân Ốc nói gì về mở sổ tiết kiệm 500 triệu cho con gái Mai Phương?
Sao Việt Nam

Từ số tiền hơn 500 triệu đồng ủng hộ Mai Phương chữa bệnh gửi đến tài khoản của Ốc Thanh Vân, cô quyết định mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie - con gái Mai Phương.

Gia Bảo đá xéo người đến thăm Mai Phương: "Xin đừng dựa vào bệnh của người khác mà PR ké"

Gia Bảo đá xéo người đến thăm Mai Phương: "Xin đừng dựa vào bệnh của người khác mà PR ké"
Sao Việt Nam

Nhiều nghệ sĩ đã vào bệnh viện để thăm diễn viên Mai Phương đang điều trị ung thư phổi những ngày vừa qua. Tuy nhiên, diễn viên hài Gia Bảo lại cho rằng nhiều người đang lợi dụng Mai Phương để PR tên tuổi.

An Nguy: 'Kiều Minh Tuấn là người giỏi và có trách nhiệm’

An Nguy: 'Kiều Minh Tuấn là người giỏi và có trách nhiệm’
Sao Việt Nam

Đó là những lời nhận xét của An Nguy về bạn diễn sau khi tham gia đóng chung bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” sắp ra rạp vào tháng 9.

Hoa Vinh xuống tóc, lộ diện rạng rỡ giữa scandal bỏ bạn gái mang bầu

Hoa Vinh xuống tóc, lộ diện rạng rỡ giữa scandal bỏ bạn gái mang bầu
Sao Việt Nam

Đứng giữa "tâm bão" của scandal bị tố bỏ rơi bạn gái mang thai, Hoa Vinh không chỉ phủ nhận mối quan hệ mà còn thể hiện sự vui vẻ như thế này. Hình ảnh mới nhất được nam ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội chứng minh cho việc "dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân".

Vừa nhận được nút vàng Youtube Hồ Quang Hiếu đã kêu gọi người hâm mộ giúp mình "giật" được "Ngôi sao xanh"

Vừa nhận được nút vàng Youtube Hồ Quang Hiếu đã kêu gọi người hâm mộ giúp mình "giật" được "Ngôi sao xanh"
Sao Việt Nam

Nhận được rất nhiều lời khen cho vai diễn Hiếu công tử trong dự án "Thiếu niên ra giang hồ" và sản phẩm này cũng giúp Hồ Quang Hiếu nhận được nút vàng danh giá của Youtube, không dừng lại ở đó lần này "Hiếu công tử" còn được đề cử trong giải thưởng "Ngôi sao xanh" 2018