“Cảnh soái ca" phát huy bản lĩnh lạnh lùng khi bị Bảo Thanh “phá đám” lúc đang livestream

Anh Quân 09:54 18/10/2018

Trong lúc Doãn Quốc Đam mải mê trò chuyện giao lưu với người hâm mộ, Bảo Thanh không ngừng "tấn công" nam đồng nghiệp điển trai.

"Cảnh soái ca" vừa livestream giao lưu với khán giả của mình trên trang cá nhân. Ngoại hình điển trai, có phần ngượng ngùng, bẽn lẽn của nam diễn viên khi trò chuyện với fan khiến không ít fan girl "đứng hình". Thế nhưng, trong bối cảnh nghiêm túc và nồng nhiệt của buổi livestream, Doãn Quốc Đam đã bị đồng nghiệp của mình chọc phá không ngừng. Người này không ai khác là nữ diễn viên Bảo Thanh.

Bảo Thanh thả cả chục bình luận "troll" Doãn Quốc Đam tới bến. Cô thổ lộ: "Hình như là từ ngày anh hết vai, anh không phải đi làm mệt nhọc nữa, anh trắng trẻo hẳn ra. Em lo cho anh lắm cơ. Khổ thân anh."

Đang livestream thì bị Bảo Thanh làm đủ trò chọc quấy, Doãn Quốc Đam phát huy bản lĩnh lạnh lùng của Cảnh soái ca - Ảnh 1.

Bảo Thanh tích cực chọc phá Doãn Quốc Đam ngay trong buổi livestream của nam diễn viên.

Thấy Cảnh soái ca không thèm đáp lời mình, Bảo Thanh lại chọc: "Anh chia sẻ cách làm trắng da đi anh?"

Khi Doãn Quốc Đam động viên khán giả hãy cứ theo dõi tiếp "Quỳnh búp bê" chứ đừng vì Cảnh chết mà bỏ phim, Bảo Thanh tiếp tục phá đám: "Các bạn ấy nói thế thôi chứ chả ai bỏ đâu anh ạ. Em cũng toàn nói mồm là anh xấu trai ấy mà vào đây em cứ phải khen anh suốt."

Đang livestream thì bị Bảo Thanh làm đủ trò chọc quấy, Doãn Quốc Đam phát huy bản lĩnh lạnh lùng của Cảnh soái ca - Ảnh 2.

Không chấp nhận bị Doãn Quốc Đam ngó lơ, Bảo Thanh tấn công dữ dội hơn: "Anh ơi, làm thế nào để dài mi và có hàng lông mày quyến rũ như anh?", "Lúc thì ngoáy tai, lúc lại cậy móng tay. Đáng yêu thật này.", "Đừng thấy em khen mà ngoáy mũi anh nhé"...

Đang livestream thì bị Bảo Thanh làm đủ trò chọc quấy, Doãn Quốc Đam phát huy bản lĩnh lạnh lùng của Cảnh soái ca - Ảnh 3.

Mặc Bảo Thanh trêu chọc, Doãn Quốc Đam quyết lạnh lùng.

Tuy nhiên, mặc cho Bảo Thanh "troll" đủ kiểu, Doãn Quốc Đam vẫn cứng như đá, tuyệt đối không mảy may hồi đáp, không hổ danh Cảnh soái ca "thiên hạ đệ nhất lạnh lùng".

Đang livestream thì bị Bảo Thanh làm đủ trò chọc quấy, Doãn Quốc Đam phát huy bản lĩnh lạnh lùng của Cảnh soái ca - Ảnh 4.

Trên thực tế, Bảo Thanh và Doãn Quốc Đam là hai người bạn thân thiết. Cả hai từng học chung trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Cách Bảo Thanh trêu chọc Doãn Quốc Đam cũng phần nào cho thấy mối quan hệ gần gũi, gắn bó giữa hai nghệ sĩ ngoài đời.

Theo Lis/ Helino