Running Man về Việt Nam: Liệu Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc... sẽ lần lượt đảm nhận những vai trò gì?

Ngọc Trâm 12:35 04/01/2019

Dàn nghệ sĩ bao gồm: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm và BB Trần sẽ là những thành viên chính thức của show thực tế Running Man phiên bản Việt. Vậy so với bản gốc, họ sẽ đảm nhiệm vai trò gì trong chương trình đặc biệt ăn khách tại Hàn Quốc này?

Bản gốc Running Man Hàn Quốc (lúc chưa thay đổi thành viên) gồm những cái tên: Yoo Jae Suk, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Lee Kwang-soo, Haha, Ji Suk Jin, Kang Gary đã từng làm mưa làm gió trên toàn châu Á với lượng fan đông đảo. Tất cả như "phát cuồng" vì show tạp kĩ đậm chất giải trí của xứ Kim Chi. Thực tế, mỗi nghệ sĩ đều có một "vai diễn" và nếu ai là fan ruột của Running Man Hàn Quốc sẽ thuộc lòng tính cách cũng như vai trò của mỗi thành viên trong chương trình.

Khi 7 thành viên Running Man phiên bản Việt lộ diện, không quá khó để nhận ra vai trò của họ trong show thực tế này. Rõ ràng Trấn Thành sẽ đảm nhiệm "vai" của MC quốc dân Yoo Jae Suk, bởi cả 2 đều có điểm chung là hài hước, thông minh, nhạy bén và đặc biệt là khả năng cầm trịch, dẫn dắt chương trình. Ninh Dương Lan Ngọc- thành viên nữ duy nhất cũng có những nét tương đồng với "mợ ngố" Song Ji Hyo, Lan Ngọc có thừa độ "lầy" và gần đây cũng thường xuyên xuất hiện trên các show giải trí. Cô nàng là một diễn viên như Song Ji Hyo nên sẽ thích ứng nhanh với nhiều tình huống, khả năng tương tác với các thành viên khác cũng cao hơn.

Nhìn vào dàn cast cũng đủ hiểu Liên Bỉnh Phát sẽ đảm nhiệm phần "sức mạnh" giống như Kim Jong Kook ở Running Man bản Hàn. Anh chàng sở hữu body rắn chắc, hoàn hảo và có thừa sức khỏe để "vật lộn" với khách mời nếu chơi trò chơi thiên về thể lực. Điều khiến nhiều fan hoang mang nhất là không biết ai sẽ vào "vai" của "hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo? Hình tượng "phản bội" và hậu đậu Lee Kwang Soo trong chương trình khá phù hợp với "chất" của Ngô Kiến Huy. Chàng Bắp hoàn toàn có thể "cân" hình ảnh này để mang lại tiếng cười cho khán giả. 

Những thành viên còn lại, BB Trần có thể sẽ đảm nhiệm vai trò của Haha vì họ đều "lầy" và cực bá đạo. "Vai" của chú "mũi to" Ji Suk Jin khá hợp với Trương Thế Vinh, và cuối cùng Jun Phạm sẽ là Kang Gary phiên bản Việt. Jun Phạm được đánh giá là khá "mặn mà" khi phát ngôn, đồng thời anh chàng cũng là "dạng" không cần giữ gìn hình tượng trước máy quay nên sẽ rất hợp với vai trò lanh lợi nhưng cũng khá "ngáo ngơ" của chàng "Mực" Gary.

Được biết, ê-kíp của Running Man bản Hàn sẽ sang tận Việt Nam để hỗ trợ và truyền đạt kinh nghiệp cho ê-kíp của Việt Nam trong mùa đầu tiên. Một vài fan "ruột" của Running Man đã bày tỏ sự lo lắng cho phiên bản Việt vì rất khó có thể vượt qua cái bóng quá lớn của bản gốc. Tuy nhiên, khán giả hoàn toàn có thể trông đợi vào Running Man Việt bởi ngoài "bộ sậu" bao gồm các nghệ sĩ nổi tiếng, chương trình còn nhận được sự hỗ trợ từ phía Hàn Quốc, chắc chắn format sẽ có nhiều điểm hấp dẫn không kém bản gốc.

Running Man bản việt dự kiến khởi quay vào cuối tháng 2 và lên sóng vào tháng 4/2019.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...