Bụng to lắm rồi nhưng Nhã Phương vẫn biết cách tạo dáng “giấu” bầu theo cách của riêng mình

Mỹ Linh 22:12 07/12/2018

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương lại tiếp tục khẳng định tin đồn cô đang mang bầu là sự thật.

Mới đây, bức ảnh Nhã Phương chụp cùng ca sĩ Hồng Ngọc và diễn viên Khả Như bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Có thể nói, đây là bức ảnh toàn thân ngoài đời thường hiếm hoi của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" sau 2 tháng kết hôn cùng Trường Giang.

Trong hình ảnh được đăng tải, có thể thấy mặc dù đã diện cả "cây" đen cùng áo khoác rộng nhưng Nhã Phương vẫn không thể "giấu" được vòng 2 to lên trông thấy. Khuôn mặt cô cũng trở nên tròn trịa, mũm mĩm hơn rất nhiều. Nhìn tổng thể, dễ dàng nhận ra nữ diễn viên đã tăng cân khá nhiều, không còn giữ được thân hình "cò hương" nhiều tháng trước.

Chụp ảnh toàn thân, Nhã Phương tiếp tục lộ thân hình phát tướng - Ảnh 1.

Hình ảnh Nhã Phương tăng cân rõ rệt.

Được biết, tấm hình này được Nhã Phương chụp cách đây chưa đầy 2 tuần trước, khi cô theo Trường Giang đi lưu diễn hải ngoại. Trước đó, hình ảnh toàn thân của bà xã "Mười khó" cũng khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ vì vòng 2 cô đã to lên trông thấy.

Chụp ảnh toàn thân, Nhã Phương tiếp tục lộ thân hình phát tướng - Ảnh 2.

Hình ảnh Nhã Phương với vòng 2 to lên rõ rệt từng được chia sẻ trước đó.

Chụp ảnh toàn thân, Nhã Phương tiếp tục lộ thân hình phát tướng - Ảnh 3.

Khuôn mặt Nhã Phương đã nở to hơn rất nhiều.

Mặc dù chưa từng trả lời về nghi vấn bầu bí nhưng những hình ảnh lộ vòng 2 to lên rõ rệt, khuôn mặt sưng phồng với các đường nét nở to của Nhã Phương dạo gần đây lại càng làm cư dân mạng thêm tin tưởng tin đồn nữ diễn viên đang mang thai là sự thật.

Theo A.A/ Helino