Bị mắng "hãm" khi khoe ảnh đi lễ đầu năm, bạn gái Duy Mạnh xéo xắt đáp trả 1 câu khiến ai cũng choáng

Phuong Thao 19:04 09/02/2019

Có lẽ vì xúi quẩy bị antifan mắng "hãm" trong ngay bức ảnh mình đi lễ chùa đầu năm, Quỳnh Anh liền xéo xắt xả giận khiến ai nấy cũng bất ngờ thay.

Trong tất thảy những chàng tuyển thủ trẻ đang vô cùng nổi tiếng của bóng đá Việt, thì có lẽ chuyện tình cảm của Duy Mạnh là biết đến nhiều nhất. Bạn gái Duy Mạnh không ai khác chính là Quỳnh Anh - ái nữ của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông. Cả hai gặp nhau qua một lần tình cờ và trúng tiếng sét ái tình ngay sau đó. Mãi cho đến hiện tại, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau, thậm chí những buổi ra mắt gia đình đôi bên cũng đã bắt đầu xuất hiện.

Bị mắng hãm khi khoe ảnh đi lễ đầu năm, bạn gái Duy Mạnh xéo xắt đáp trả 1 câu khiến ai cũng choáng

Tuy nhiên, vì không ngại ngần công khai chuyện tình cảm lên mạng xã hội nên cả hai đã vướng vào không ít rắc rối, cũng như là thị phi từ "tập thể" những người yêu ghét hâm mộ. Nhất là với Quỳnh Anh, cô nàng có vẻ như đã nhận về không ít đả kích, soi mói sau khi bạn trai Duy Mạnh trở thành cầu thủ nổi tiếng. Từ chuyện đăng đàn quảng cáo quá nhiều, cho đến việc Quỳnh Anh yêu đương mặn nồng (được cho là) làm ảnh hưởng phong độ của Duy Mạnh, cả việc cô nàng còn bị so sánh với Nhật Lê - bạn gái cũng lắm thị phi của cầu thủ Quang Hải.

Với những lần ấy, Quỳnh Anh đều bình tĩnh và thẳng thắn đáp trả lại. Đó âu cũng là chuyện thường tình của một cô gái trẻ bỗng dưng hứng rổ gạch đá từ đâu rơi xuống. Tuy nhiên, mới đây, có lẽ vì xúi quẩy bị antifan mắng "hãm" trong ngay bức ảnh mình đi lễ chùa đầu năm, Quỳnh Anh liền xéo xắt xả giận khiến ai nấy cũng bất ngờ thay.

Bị mắng hãm khi khoe ảnh đi lễ đầu năm, bạn gái Duy Mạnh xéo xắt đáp trả 1 câu khiến ai cũng choáng

Cụ thể, ở phần bình luận của bức ảnh chia sẻ khoảnh khắc đi lễ Chùa đầu năm của Quỳnh Anh vừa đăng tải cách đây ít giờ, có một antifan đã tràn vào châm chọc, mỉa mai, so sánh Quỳnh Anh ngang ngửa Nhật Lê về độ thị phi, xong cuối cùng còn mắng cô nàng "hãm". Quỳnh Anh liền xéo xắt đáp: "Em nghĩ chị quan tâm? Chị vẫn nhận được sự yêu thương từ gia đình, bạn bè. Còn bạn nào cởi mở, yêu thương mình, chị cũng vui vẻ và yêu thương lại. Còn không thì chị cũng không quan tâm. Năm mới chúc em sống nhân hậu hơn. Nếu được đi học thì học giỏi nhé".

Bị mắng hãm khi khoe ảnh đi lễ đầu năm, bạn gái Duy Mạnh xéo xắt đáp trả 1 câu khiến ai cũng choáng

Đấy, thế mới thấy, những ngày đầu năm, người ta kiêng kỵ gửi cho nhau những lời nói "xấu xí", nhưng khi "giọt nước tràn ly" thì đừng trách Quỳnh Anh đáp trả bằng bao ý thâm sâu. Mọi người nghĩ sao về câu trả lời của cô nàng?

Theo Min/Helino

Loading...