Bị lôi vào scandal An Nguy - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, vợ chồng Huỳnh Đông cay đắng bật khóc

Mỹ Linh 05:11 19/11/2018

Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu đã bật khóc, ngồi thừ không biết làm gì khi bất ngờ bị lôi vào scandal của An Nguy - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Tối 18/11, An Nguy làm làng giải trí rúng động khi bất ngờ công bố chuyện Cát Phượng là người đứng sau giật dây cho scandal tình ái lằng nhằng với Kiều Minh Tuấn. Không những vậy, An Nguy còn trưng ra những tin nhắn được cho là của Cát Phượng gửi đến "Team Mẹ Tuệ". Mẹ Tuệ là bộ phim do Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đóng chính, dự kiến phát hành sau khi phim Chú ơi đừng lấy mẹ con (Kiều Minh Tuấn - An Nguy đóng chính).

Bị lôi vào scandal An Nguy - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, vợ chồng Huỳnh Đông cay đắng bật khóc - Ảnh 1.

Cát Phượng.

Bị lôi vào scandal An Nguy - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, vợ chồng Huỳnh Đông cay đắng bật khóc - Ảnh 2.

An Nguy.

Tuy nhiên, đến khi scandal tình ái diễn ra, phim Mệ Tuệ đã dời lịch chiếu và vẫn chưa thấy ngày sẽ trở lại. Vì đoạn tin nhắn của An Nguy có liên quan đến phim Mẹ Tuệ nên không ít người chỉ trích ekip sản xuất phim. Là nhà sản xuất của Mẹ Tuệ, Huỳnh Đông đã lên tiếng đầy cay đắng.

Cụ thể, khi một người dùng Facebook chia sẻ rằng Cát Phượng đã bị người trong ekip Mẹ Tuệ chụp màn hình tin nhắn nhạy cảm, Huỳnh Đông lập tức chia sẻ: "Mẹ Tuệ không bao giờ chơi bẩn như vậy cả em. Từ vụ phim trước đã có người cố tình kéo team Mẹ Tuệ vào. Nhưng anh em ekip đã im lặng cho qua. Giờ lại thêm vụ này". Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Huỳnh Đông phủ nhận chuyện dùng chiêu trò bẩn, tung bằng chứng bất lợi cho Cát Phượng để PR phim Mẹ Tuệ.

Bị lôi vào scandal An Nguy - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, vợ chồng Huỳnh Đông cay đắng bật khóc - Ảnh 3.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

Tiếp đến thì Ái Châu - vợ Huỳnh Đông liền khẳng định: "Tên group chat đó là giả mạo, Team Mẹ Tuệ không hề có những tin nhắn đó", "Anh em trong ekip ai nấy khóc to ra tiếng hết rồi. Tối giờ 2 vợ chồng cứ buồn thừ người hoài, không hiểu tại sao lại bị giáng 1 cú chí mạng như vậy. Giờ chỉ biết cầu cho mọi chuyện qua đi thôi".

Bị lôi vào scandal An Nguy - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, vợ chồng Huỳnh Đông cay đắng bật khóc - Ảnh 4.

Huỳnh Đông.

Hiện tại, thực hư câu chuyện vẫn chưa được xác thực. Phía Cát Phượng ra sức phủ nhận tin nhắn dùng chiêu trò PR phim trong khi An Nguy lại khẳng định do Cát Phượng làm.

Người hâm mộ cứ gọi là rối như tơ vò, bị các nhân vật liên đới trực tiếp xoay như chong chóng.

Theo Thu Thảo/ Helino