Bị đồn 'cưới chạy bầu', vợ rapper Tiến Đạt đáp trả khôn ngoan

Anh Quân 10:07 02/01/2019

Câu trả lời vừa rõ ràng vừa khôn ngoan của Thụy Vy về tin đồn có bầu trước khi cưới khiến nhiều người nể phục.

Lễ cưới ở quê nhà của rapper Đinh Tiến Đạt và cô dâu Thụy Vy vừa diễn ra vào tối 30/12. Vốn là người kín tiếng cho nên lễ cưới của Tiến Đạt cũng diễn ra không quá ồn ào mà được tổ chức một cách đơn giản.

Ngay sau đám cưới, nam rapper đã có những chia sẻ cảm động trên trang cá nhân. Anh hạnh phúc viết: 'Ố là la. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã chúc phúc cho Tiến Đạt và Thụy Vy. Năm mới sắp đến rồi. Chúc mọi người luôn an lành và bình an. Em giấu kỹ lắm mà vẫn bị lộ'. Anh không quên gửi lời cám ơn tới nữ ca sĩ Phương Thanh đã giấu kín cho anh mọi thông tin về lễ cưới.

Ảnh cưới của Tiến Đạt và Thụy Vy

Ảnh cưới của Tiến Đạt và Thụy Vy

Tuy nhiên dưới những tấm hình cưới của cặp đôi mà nữ ca sĩ Phương Thanh - chị em thân thiết với Tiến Đạt đăng tải nhiều dân mạng bình luận nghi ngờ nam rapper và cô vợ Thụy Vy cưới chạy bầu. Lý do là vì người đẹp trông mũm mĩm, tròn trịa hơn hẳn lúc ảnh cưới được công bố trước đó 1 tháng.

So với khi chụp ảnh cưới thì trông Thụy Vy mũm mĩm hơn hẳn.

So với khi chụp ảnh cưới thì trông Thụy Vy mũm mĩm hơn hẳn.

Là người bạn thân thiết, Phương Thanh lên tiếng đầu tiên. Cô không ngần ngại chia sẻ: 'Vy mà có bầu thiệt thì Tiến Đạt và má của Tiến Đạt chắc mừng lắm luôn. Đã bị ép có con thì trong năm 2019 có con luôn nhé!'

Không những thế, nữ ca sỹ còn không ngần ngại 'tag nhẹ' đôi vợ chồng mới cưới vào chứng kiến câu chuyện. 

Đáp trả lại những đồn đoán của dân mạng, cặp đôi Tiến Đạt và Thụy Vy đều để lại những bình luận hài hước nhưng không kém phần sâu sắc.

Thụy Vy còn vui vẻ trả lời: 'Lỗi tại em xuống cân, lại mặc áo cưới quá rộng thành ra... có bầu. Để em cố gắng có bầu rồi sinh con cho chị Chanh ẵm nhé'.

Câu trả lời của vợ chồng rapper Đinh Tiến Đạt trước tin đồn

Câu trả lời của vợ chồng rapper Đinh Tiến Đạt trước tin đồn

Cách trả lời đầy khôn ngoan của vợ Tiến Đạt nhận được nhiều lượt khen ngợi từ mọi người. Cặp đôi cũng nhận được nhiều lượt chúc phúc của người hâm mộ. Cuối cùng, từ sau khi chia tay Harri Won, Tiến Đạt đã tìm được một nửa của đời mình.

Theo Hiền Trần/ Báo Đất Việt