Bị coi khinh vì đi xe máy cà tàng, diễn viên Hiếu Hiền đáp trả cực thâm thúy

Mỹ Linh 23:45 19/11/2018

"Cái điều thú vị với mình đó chính là khi mình đi bằng những chiếc xe hai bánh huyền thoại đó thì mình thấy được rất rõ con người có hai mặt là quá chính xác”, diễn viên Hiếu Hiền chia sẻ đầy ẩn ý khi bị mỉa mai đi xe máy.

Là một nghệ sĩ sống khép kín và ít chia sẻ về chuyện đời tư, Hiếu Hiền vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Nam diễn viên gắn liền với hình ảnh một người giản dị, hiền lành cả trong phim lẫn đời thực. Dù cuộc sống sung túc, có cả xe hơi nhưng Hiếu Hiền chỉ thích đi xe máy để tiện cho công việc.. Tuy nhiên, điều đó lại khiến anh nhận về nhiều ánh mắt soi mói. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Hiếu Hiền chia sẻ dòng trạng thái dài nói về việc bị khi dễ khi đi chiếc xe Dream cũ ra đường. Không chỉ người quen mà đến nhân viên giữ xe cũng tỏ vẻ coi thường ra mặt.

Hiếu Hiền thích di chuyển bằng xe Dream hay Dio khi đi chơi hay ăn tiệc dù có xe hơi - Ảnh: FBNV

Hiếu Hiền bức xúc: "Đã có nhiều lần mình đi ăn đủ thứ tiệc và tính mình thì thích đi chiếc Dream hay Dio hay đơn thuần là xe hai bánh cho tiện, nói đúng hơn là mình rất ghét chạy xe hơi trong nội ô. Ấy thế là có rất nhiều người hỏi mình: 'Nghệ sĩ sao không đi xe con cho nó sang?' hoặc có câu còn đắng hơn: 'Nghệ sĩ gì mà chạy xe bèo vậy?', những lúc đó mình chỉ cười nhẹ và trả lời: 'À! Tại em chưa phải là đại gia’.

Mà cái điều thú vị với mình đó chính là khi mình đi bằng những chiếc xe hai bánh huyền thoại đó thì mình thấy được rất rõ con người có hai mặt là quá chính xác! (vậy mà có nhiều người nói là nghệ sỹ sống hai mặt không à! Sau khi đọc cái status này xong thì nên thay đổi cách suy nghĩ của bạn đi là vừa!).

Hai chiếc xe máy 'huyền thoại' được nam diễn viên ưa thích và thường xuyên sử dụng - Ảnh: FBNV

Có khi vừa chạy tới một nhà hàng thì gặp bảo vệ (hay nhân viên giữ xe) thấy mình đi xe cà tàng thì thái độ hướng dẫn chỗ gửi xe rất ư là coi thường. Vâng, mình vẫn cảm ơn đàng hoàng và sau khi đi gửi xe xong, cởi nón và khẩu trang ra thì họ nhận ra mình: ‘Ủa Hiếu Hiền hả? Trời ơi, bịt kín mít ai mà nhận ra?’ rồi tiếp theo là câu hỏi như phía trên á! Còn mình vẫn cứ mãi thích ôm chiếc xe Dream đi, không chỉ là đi công việc mà đi chơi với vợ con cũng vậy, ai nhìn mình như thế nào cũng được có ảnh hưởng gì đâu nà? Tui xin nói rõ là cái status này chỉ nói có một số người thôi chứ mình không quơ đũa cả nắm nha”.

Khoảnh khắc hạnh phúc bình dị của Hiếu Hiền bên vợ và hai con - Ảnh: FBNV

Tâm sự của ông bố hai con nhận được rất nhiều sự đồng cảm của mọi người. Nhiều cư dân mạng khuyên anh không nên để tâm đến những người này.

Dù có điều kiện nhưng Hiếu Hiền vẫn giữ lối sống giản dị - Ảnh: FBNV

Theo An Yên/ PNSK

Loading...