Bênh vực chồng, Thanh Thúy đăng ảnh lên bàn đẻ đá xéo "một đồng nghiệp thân thiết" trong vụ ồn ào "Trạng Quỳnh"

Phuong Thao 04:30 09/02/2019

"Anh Đức Thịnh buồn nhiều hơn là buồn về một đồng nghiệp đã từng là đồng đội, đồng hành. Họ biết rõ anh cực khổ như thế nào, trải qua khó khăn ra sao để thực hiện bộ phim Trạng Quỳnh. Sao họ lại cư xử như vậy" - Thanh Thúy chia sẻ.

Vụ ồn ào của Trạng Quỳnh với Cua lại vợ bầu vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt khi mới đây Thanh Thúy - nhà sản xuất phim Trạng Quỳnh đăng 1 bức ảnh trên bàn sinh và chia sẻ những điều khá tiêu cực về "một đồng nghiệp".

Bênh vực chồng, Thanh Thúy đăng ảnh lên bàn đẻ đá xéo một đồng nghiệp thân thiết trong vụ ồn ào Trạng Quỳnh

Thanh Thúy đăng bức ảnh trên bàn sinh và động viên ông xã Đức Thịnh.

Bênh vực chồng, Thanh Thúy đăng ảnh lên bàn đẻ đá xéo một đồng nghiệp thân thiết trong vụ ồn ào Trạng Quỳnh

Trấn Thành.

Theo đó, Thanh Thúy bộc bạch rằng: "Hôm nay, thấy chồng đi làm về vào bệnh viện thăm mình, thấy ổng buồn buồn, hỏi ổng về doanh thu phim Trạng Quỳnh. Ổng nói là rất tốt, rất khủng. Hỏi vậy sao anh không vui? Ảnh im lặng rất lâu, rồi nói: Anh buồn về cái nghề của mình, sao ai muốn nói, muốn bình phẩm gì cũng được, thậm chí nhục mạ. Nhưng điều đó không lớn vì anh biết loại đó là gì".

"Anh buồn nhiều hơn là buồn về một đồng nghiệp đã từng là đồng đội, đồng hành. Họ biết rõ anh cực khổ như thế nào, trải qua khó khăn ra sao để thực hiện bộ phim Trạng Quỳnh. Sao họ lại cư xử như vậy? Rất không đúng chút nào. Từ nay anh sẽ không trân trọng họ như đã từng trân trọng và quí mến. May mà phim Trạng Quỳnh rất được khán giả khắp nơi ủng hộ nồng nhiệt và đáng yêu vô cùng. Đến giờ anh vẫn tự hỏi. Tại sao họ làm vậy? Mình hỏi nhưng mà chuyện gì? Ảnh chỉ lặng lẽ ôm con trai và nói: Thôi bỏ đi, về nhà là phải vui, coi như anh mất một người mà anh tưởng là tốt. Bỏ đi em! Anh Thịnh là người hiền lành. Ảnh mà trách ai thì quá lắm ảnh mới trách. Dù không rõ chuyện gì nhưng thấy thương chồng quá".

Bênh vực chồng, Thanh Thúy đăng ảnh lên bàn đẻ đá xéo một đồng nghiệp thân thiết trong vụ ồn ào Trạng Quỳnh

Bênh vực chồng, Thanh Thúy đăng ảnh lên bàn đẻ đá xéo một đồng nghiệp thân thiết trong vụ ồn ào Trạng Quỳnh

Đức Thịnh - Thanh Thúy.

Vụ việc bắt đầu khi Trấn Thành đóng cùng lúc 2 phim chiếu Tết là Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh. Khi 2 phim bắt đầu công chiếu, Trấn Thành hầu như chỉ quảng bá cho Cua lại vợ bầu qua Fanpage chính thức mà ít khi chia sẻ thông tin về Trạng Quỳnh.

Tiếp đến, Trấn Thành lại công khai bộc bạch rằng phim Cua lại vợ bầu bị "1 ekip bí ẩn nào đó" chơi chiêu bẩn, seeding bình luận tiêu cực trên mạng xã hội để khán giả không đến rạp xem. Tuy không nhắc tên trực tiếp nhưng qua cách thể hiện, khán giả lại đồn đoán Trấn Thành đá xéo ekip sản xuất Trạng Quỳnh do Đức Thịnh - Thanh Thúy đứng dầu.

Đứng trước ồn ào không hay, Đức Thịnh đã từng chia sẻ: "Tôi là đạo diễn và tôi cũng không biết và không quan tâm lắm mấy chuyện này. Trước Tết, Trạng Quỳnh chưa công chiếu mà cũng có vài thông tin nói xấu và chê bai của khán giả. Chưa công chiếu thì xem ở đâu? Nhiều người cũng nói Trạng Quỳnh bị chơi xấu. Nhưng tôi không quan tâm vì tôi luôn tin rằng phim tốt sẽ được khán giả đón nhận".

Bênh vực chồng, Thanh Thúy đăng ảnh lên bàn đẻ đá xéo một đồng nghiệp thân thiết trong vụ ồn ào Trạng QuỳnhBênh vực chồng, Thanh Thúy đăng ảnh lên bàn đẻ đá xéo một đồng nghiệp thân thiết trong vụ ồn ào Trạng Quỳnh

Phim "Trạng Quỳnh" do Đức Thịnh làm đạo diễn.

"Ngay từ mùng 1, phim Trạng Quỳnh đã là Top 1 doanh thu và được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Lượng vé Trạng Quỳnh bán ra rất cao và có sự cách biệt với các phim khác như đã công bố. Còn thông tin nói ekip Trạng Quỳnh chơi xấu phim khác thì tôi nghĩ lại càng không đúng. Vì theo báo cáo thống kê của các nhà phát hành thì hiện nay Trạng Quỳnh chỉ cạnh tranh Top 1 với phim How To Train Your Dragon nên không có lý do gì để làm mấy chuyện vớ vẩn đó".

Theo Thu Thảo/Helino

Loading...