Bảo Thy khoe ảnh xinh đẹp như công chúa giữa tuyết trắng, nhưng lạ thay Kỳ Duyên vẫn bị réo gọi

Ngân Ngân 19:39 29/12/2018

Bảo Thy và Kỳ Duyên được biết đến như những cặp chị em sinh đôi trong làng giải trí, cả hai luôn khiến cộng động mạng bất ngờ với nhiều khoảnh khắc giống nhau từ khuôn mặt, phong cách cho đến ngoại hình.

Mới đây, Bảo Thy đã chia sẻ hình ảnh đang tung tăng du lịch tại Nhật Bản, với nhan sắc xinh đẹp và phong cách thời trang thời thượng giữa tuyết trắng, nữ ca sĩ được người hâm mộ ví như công chúa Tuyết tại núi Phú Sĩ. Thế nhưng, niềm vui không thể trọn vẹn khi vừa được khen xinh đẹp thì Bảo Thy lập tức đã bị nhầm thành Kỳ Duyên vì sự giống như từ khuôn mặt, ngoại hình cho đến phong cách.

Bảo Thy và Kỳ Duyên đều là mỹ nhân của làng giải trí tuy nhiên cả hai lại bị liên tục bị nhiều người nhầm lẫn vì khuôn mặt, thần thái quá giống nhau trong thời gian gần đây. Không quan hệ huyết thống nhưng Bảo Thy và Kỳ Duyên luôn được gọi là chị em sinh đôi khi cả hai không hề có bất cứ quan hệ nào.

Từ phong cách make up, thời trang cho đến từng góc cạnh khuôn mặt, Bảo Thy và Kỳ Duyên luôn bị soi những khoảnh khắc giống nhau đến lạ lùng. Thậm chí, đến người hâm mộ của hai nữ nghệ sĩ không dám chắc có thể nhận ra thần tượng của mình khi đặt hai hình ảnh bên cạnh nhau.

Làng giải trí không thiếu những cặp chị em “sinh đôi” tuy nhiên có lẽ trường hợp của Bảo Thy và Kỳ Duyên lại là một trong những điều hiếm hoi. Cũng chính vì điều đó mà cả hai mỹ nhân này liên tục bị dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, bởi nhan sắc trước đó của hai hoàn toàn khác biệt. Kỳ Duyên sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam từ gương mặt có phần tròn trĩnh ngày càng thay đổi từ thời trang đến phong cách để trở thành một quý cô thời thượng. Trong khi đó, Bảo Thy cũng chuyển đổi hình tượng từ một công chúa bong bóng trở thành nữ ca sĩ đầy quyến rũ, xinh đẹp để phát triển sự nghiệp.

Không còn thời điểm mà nhan sắc khác biệt được đánh giá cao, làng giải trí hiện tại đang ngày càng nhiều xuất hiện “chị em sinh đôi” mà Bảo Thy và Kỳ Duyên là một trong số đó.

Theo Thơ Trần/Infonet