Bảo Thy bức xúc vì bị anti-fan "đội lốt" fan "sỉ vả", chơi xấu trên mạng xã hội

Ngọc Trâm 16:44 26/03/2019

Nghệ sĩ và anti-fan vốn dĩ đã tồn tại mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Thế nhưng, nếu bị anti-fan dở trò "tiểu nhân" trà trộn vào đội ngũ fan để nói xấu thì chắc Bảo Thy là người hiểu rõ nhất cảm giác ấy.

Bảo Thy vừa có dòng tâm sự rất dài trên trang cá nhân vì tình huống tréo ngoe gặp phải. Nữ ca sĩ bức xúc lên tiếng: "Có 1 bạn là admin sáng lập ra group FC cho Thy nhưng trong group ấy có những thành viên super anti suốt ngày post bài, comment nói nặng nhẹ, móc mé Thy, rồi dùng những từ ngữ tục tĩu, vô học để chửi bất kì bạn nào bênh vực Thy. Mỗi lần Thy nói admin hãy loại nick các bạn đó đi thì bạn admin 5 lần 7 lượt nói lý do này lý do kia. Các bạn trong team quản lý của Thy bỏ nick, thì không lâu sau đó lại có người duyệt cho những nick đó vào lại ngay..."

Bảo Thy bức xúc vì bị anti-fan đội lốt fan sỉ vả, chơi xấu trên mạng xã hội
Bảo Thy bức xúc lên tiếng vì anti-fan chơi xấu

Có vẻ như tình huống Bảo Thy gặp phải là anti-fan đã đội lốt fan trà trộn vào đội ngũ những người yêu mến nữ ca sĩ để có không gian mà...chửi. Bạn admin kia chính là "đầu sỏ" cho nhóm anti-fan kia. Vì câu chuyện này diễn biến quá lâu và bản thân Bảo Thy cũng không còn đủ kiên nhẫn nên nữ ca sĩ đã đưa ra 2 lựa chọn: 1 là bạn admin giao group lại cho FC chính thức của Bảo Thy quản lí, 2 là đóng cửa group này luôn. Bạn admin chọn đóng group!

Bảo Thy bức xúc vì bị anti-fan đội lốt fan sỉ vả, chơi xấu trên mạng xã hội
Bảo Thy đã làm việc riêng với bạn admin kia

Sự việc trên đã khiến Bảo Thy cực kì bức xúc, nữ ca sĩ đã có những lời lẽ mạnh bạo trước nhóm anti-fan kia. Bảo Thy nói: "Đừng nên thách thức hay muốn điều khiển thần tượng của bạn! Group 20.000 và thậm chí 200.000 hay 2.000.000 Thy cũng sẵn sàng OFF nếu người đứng đầu không hiểu đúng ý nghĩa 2 từ TRÁCH NHIỆM!". Nữ ca sĩ còn cấm bạn admin này tiếp tục dùng hình ảnh của mình để lập các group khác. Lời cuối cùng, Bảo Thy đã nhắn nhủ khá sâu cay đối với những người chơi trò "tiểu nhân": "Đừng vỗ ngực xưng tên hay thét lên là mình thần tượng một người nhưng việc đơn giản nhất là không làm người ấy tổn thương mà bạn cũng không làm được..."

Bảo Thy bức xúc vì bị anti-fan đội lốt fan sỉ vả, chơi xấu trên mạng xã hội
Bảo Thy bức xúc vì bị anti-fan đội lốt fan sỉ vả, chơi xấu trên mạng xã hội
Bảo Thy thẳng thắn đáp trả anti-fan 

Đúng là trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra, anti-fan không ưa thần tượng có thể chỉ công khai chỉ trích khắp nơi. Nhưng phải công nhận, anti-fan của Bảo Thy thì đã đạt đến trình độ tinh vi luôn rồi.

                                                                                                                      Theo Thỏ/Infonet