Bạn gái lên tiếng chia sẻ về quyết định tạm dừng ca hát của Hoài Lâm: “Một cỗ máy cũng có đến lúc hết năng lượng”

Anh Quân 18:53 29/10/2018

Đây cũng là lần đầu tiên, Bảo Ngọc - bạn gái Hoài Lâm nói về quyết định dừng ca hát 2 năm của nam ca sĩ.

Thông tin Hoài Lâm tạm dừng ca hát 2 năm vì lý do sức khoẻ và tinh thần không tốt đã khiến khán giả tiếc nuối suốt thời gian qua. Giải thích về việc đưa ra quyết định quá đột ngột, quản lý của Hoài Lâm cho biết: "Sức khỏe Lâm có vấn đề vài tháng nay thôi. Giọng Lâm vẫn tốt nhưng để kéo dài cả đêm diễn thì sức khỏe không đảm bảo. Lâm muốn dừng lại để nghỉ ngơi và đi học thêm". Riêng nam ca sĩ, anh hoàn toàn không có thêm bất cứ phản hồi nào về quyết định này.

Cho đến mới đây, trên Instagram cá nhân, Bảo Ngọc - bạn gái Hoài Lâm đã chia sẻ về thông tin tạm dừng sự nghiệp này khi nhận được câu hỏi: "Sao anh Lâm ngừng sự nghiệp ca hát vậy chị" từ khán giả. Theo đó, Bảo Ngọc cho biết: "Một con robot chạy cũng có lúc nghỉ để sạc điện, một cỗ máy đến lúc cũng hết năng lượng thì con người cũng thế, ngưng 2 năm để nghỉ ngơi để trau dồi chứ không phải là ngừng sự nghiệp nha em. Nghiệp là theo người ta cả đời nên không phải dùng từ ngừng. Mình bên ngoài nhìn mọi thứ dễ lắm, nhưng chỉ có anh Lâm mới hiểu rõ bản thân anh đang gặp phải rắc rối ở điểm nào, chuyện gì, và khi nào anh có thể nạp lại năng lượng mạnh mẽ, ai làm gì cũng có lý do riêng của bản thân họ cả".

Bạn gái lên tiếng chia sẻ về quyết định tạm dừng ca hát của Hoài Lâm: “Một cỗ máy cũng có đến lúc hết năng lượng” - Ảnh 1.

Chia sẻ của Bảo Ngọc về quyết định tạm dừng ca hát 2 năm của Hoài Lâm đang gây chú ý.

Bạn gái lên tiếng chia sẻ về quyết định tạm dừng ca hát của Hoài Lâm: “Một cỗ máy cũng có đến lúc hết năng lượng” - Ảnh 2.

Bạn gái Hoài Lâm là người luôn ở bên anh động viên, vực dậy tinh thần những lúc khó khăn nhất.

Theo AN/ Helino