Bạn gái bị chỉ trích khi ra mắt MV, Quang Hải tâm lý bảo vệ người yêu bằng cách này

Phuong Thao 20:53 02/02/2019

Sau khi thấy bạn gái bị "ném đá" quá nhiều vì ra mắt MV mới chào xuân, Quang Hải là lên tiếng đáp trả vô cùng cứng rắn để bảo vệ người yêu của mình.

Kể từ khi tham gia chương trình "The Debut", bạn gái của Quang Hải là Nhật Lê đã bộc lộ đam mê với âm nhạc. Và mới đây, cô nàng đã cho phát hành MV đầu tay dịp tết với tựa đề "Lời chúc đêm giao thừa". Tuy nhiên Nhật Lê lại không nhận được sự ủng hộ từ phía công chúng mà trái lại còn bị "ném đá" kịch liệt.

Bạn gái bị chỉ trích khi ra mắt MV, Quang Hải tâm lý bảo vệ người yêu bằng cách này

Giọng hát của bạn gái Quang Hải trong MV này được đánh giá là khá nam tính, chênh phô và không có cảm xúc. Nhiều người khuyên cô không nên theo sự nghiệp ca hát và nếu muốn thì hãy trau dồi thêm nhiều kĩ năng nữa.

Trước những lời đả kích, chỉ trích từ phía cư dân mạng dành cho bạn gái, Quang Hải cũng không thể ngồi yên và đã có hành động ngầm ý bảo vệ cho con đường ca hát của bạn gái. Cầu thủ của đội tuyển quốc gia đã like bài đăng cập nhật link Youtube mới của ca khúc "Lời chúc đêm giao thừa" mà Nhật Lê chia sẻ vì trước đó link MV cũ đã bị xóa.

Bạn gái bị chỉ trích khi ra mắt MV, Quang Hải tâm lý bảo vệ người yêu bằng cách này

Hành động này có thể cho thấy Quang Hải đang ngầm ủng hộ cho bạn gái và đáp trả những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng đang hướng về Nhật Lê.

Có lẽ hiện tại Nhật Lê sẽ phải đối mặt với rất nhiều sóng gió từ cư dân mạng sau khi quyết định chuyển hướng sang ca hát. Hy vọng cô bạn này sẽ vững tâm vượt qua sóng gió, trau dồi thêm kĩ năng về thanh nhạc để có thể tái xuất với một MV chất lượng hơn trong tương lai.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...