Bạn có nhận ra điểm chung trong hot trend 10 năm của sao Việt: Dàn sao nữ mặt tròn đều đã thành mặt V-line

Ngân Ngân 22:02 16/01/2019

Với trào lưu #10yearschallenge, sự thay đổi nhan sắc của dàn sao Việt sau một thập kỷ đều được thể hiện rõ ràng. Và cũng nhờ thế mà khán giả dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của dàn nữ nghệ sĩ khi gương mặt tròn trĩnh đều đã biến thành V-line thời thượng.

Trào lưu #10yearschallenge đang khuấy đảo cộng đồng mạng những ngày qua, hàng loạt sao Việt cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng khi tự tay khoe hình ảnh của bàn thân thay đổi sau 10 năm trên trang cá nhân. Thậm chí, nhiều người hâm mộ không kịp chờ nghệ sĩ mà đã tự tay ghép hình ảnh thần tượng sau 10 năm thay đổi và chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhờ trào lưu này mà khán giả có dịp chiêm ngưỡng nhan sắc của sao Việt thay đổi ra sao sau nhiều năm hoạt động trong sự nghiệp. Một điểm chung được nhiều người nhận ra trước sự khác biệt của dàn nữ nghệ sĩ, đó chính là gương mặt tròn trịa khi xưa đã được thay thế bằng gương mặt V-line thời thượng, xinh đẹp. Không biết là do kết quả của quá trình giảm cân hay phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên gương mặt V-line sau 10 năm của loạt sao nữ đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của dư luận.

Văn Mai Hương

Minh Hằng 

Đông Nhi

Bảo Thy

Thu Thủy

Khổng Tú Quỳnh

Chipu

Hàng loạt nhan sắc của các tên tuổi nữ nghệ sĩ trong làng giải trí Việt đã được nâng tầm sau nhiều năm, gương mặt V-line đã mang đến vẻ đẹp và thần thái đỉnh cao, tạo nên danh tiếng cho nhiều sao nữ trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà hình ảnh của loạt sao Việt cũng trở nên lạ lẫm đến ngỡ ngàng trong mắt khán giả sau nhiều năm hoạt động sự nghiệp.

Theo T.T/Infonet