Bài phát biểu truyền cảm hứng mạnh của Hương Giang tại Gala WeChoice: "Cậu bé đen đúa ngày đó giờ đây mặc trên người chiếc đầm đuôi cá, đầu đính pha lê"

Anh Quân 23:49 05/01/2019

Sau bài phát biểu của mình tại sân khấu WeChoice Awards 2018, Hoa hậu Hương Giang nhận được tràng pháo tay cổ vũ nhiệt liệt.

Tối ngày 5/1, sự kiện Gala Wechoice Awards 2018 với thông điệp mang tên "Mặt trời ẩn trong tim" đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm SEC, TP.HCM. Nhiều giọt nước mắt đã rơi vì những câu chuyện cảm động, những chia sẻ giàu cảm xúc trên sân khấu sự kiện.

Trong khoảnh khắc công bố top 21 nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018 năm nay, Hoa hậu Hương Giang đã khiến không chỉ khán giả tại trường quay phải xúc động mà khán giả ngồi trước máy thu hình cũng phải rơi nước mắt.

Clip phát biểu đầy xúc động của Hoa hậu Hương Giang

Trọn vẹn bài phát biểu của Hoa hậu Hương Giang:

Có một nửa những người trên thế giới này xuất phát điểm từ hình ảnh của những cậu bé nhỏ xíu, đen đúa. Và giờ đây, một trong số những cậu bé ấy trở thành cầu thủ và mang về danh dự về cho đất nước. Một số còn lại trở thành bác sĩ - người đang cứu sống những bệnh nhân. Một số trở thành công an, một số ngày hôm nay đã có mặt tại đây, và một số rất ít trong số những cậu bé đó ngày hôm nay đã mặc chiếc đầm đuôi cá, trên đầu đính rất nhiều viên pha lê.

Mặc dù chỉ là số ít, nhưng ngày hôm nay, số ít đó vẫn có mặt tại đây, vẫn nhận lấy điều vinh dự này. Bởi vì trong lòng chúng ta mỗi người đều có một mặt trời ẩn trong tim, và toả sáng như thế nào là sự lựa chọn của mỗi người. Và Giang cùng với cộng đồng nhỏ của mình - những người mà Giang đang truyền cảm hứng, đang nỗ lực vượt qua rất nhiều sự phủ nhận, rất nhiều sự đấu tranh để có một chút thành tích như thế này.

Bài phát biểu xúc động của HH Hương Giang: Cậu bé đen đúa ngày đó giờ đây mặc trên người chiếc đầm đuôi cá, đầu đính pha lê - Ảnh 2.

Giang nghĩ rằng, cộng đồng đó của Hương Giang có lẽ là rất khó so sánh với những gì mà những người đang truyền cảm hứng đứng tại đây. Họ chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong xã hội, nhưng Giang vẫn muốn cảm ơn mọi người vì đã động viên chúng tôi bằng những điều tuyệt vời như thế này.

Thay mặt cho những người đứng ở đây, những người vẫn đang lan toả cảm hứng, những người vẫn đang truyền đi nguồn năng lượng tích cực, Giang một lần nữa muốn gửi lời tới tất cả quý vị, cảm ơn ban tổ chức WeChoice Awards.

Theo Nhã An/ Helino

Loading...