Bà xã Shark Hưng khoe đón năm mới ở Singapore, chia sẻ khoảnh khắc "đầu tiên" quan trọng cùng chồng sau khi kết hôn

Mỹ Linh 23:00 02/01/2019

Nhân dịp năm mới, Thu Trang hào hứng đăng đàn vài bức ảnh cực tình tứ của hai vợ chồng cùng lời chúc năm mới đến với tất cả mọi người, đồng thời chia sẻ về khoảnh khắc "đầu tiên" quan trọng của mình và Shark Hưng.

Nếu nổi lên ở vai trò nhà đầu tư ở chương trình khởi nghiệp "Thương vụ bạc tỷ", thì nay Shark Phạm Thanh Hưng lại được biết đến nhiều hơn với vai trò một người chồng, một người đàn ông của gia đình thực thụ sau khi kết hôn. Và bà xã của Shark Hưng cũng không ai khác chính là cựu Á hậu Thu Trang. Cô sở hữu nhan sắc lẫn vóc dáng đáng ghen tị cùng khối lượng tri thức khổng lồ. Cặp đôi được đánh giá là hoàn toàn xứng tầm với nhau và hoàn toàn là một cặp trời sinh "trai tài - gái sắc" đáng ngưỡng mộ trên thương trường.

Bà xã Shark Hưng khoe đón giao thừa ở Singapore, chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên quan trọng cùng chồng sau khi kết hôn - Ảnh 1.

Bình thường, cuộc sống gia đình của cả hai dù biết chắc chắn là dư giả giàu có, nhưng hầu như chẳng ai khoe mẽ hay chia sẻ gì nhiều. Nếu có cũng chỉ có mỗi Thu Trang với trái tim của một người phụ nữ là hay nói về chồng và kể chuyện về gia đình nhỏ của mình theo hướng rất vi tế và đôi khi lại đáng yêu.

Trước đây ít ngày, Thu Trang có bật mí cho những ai quan tâm về sở thích "đổ mồ hôi" để giải stress của ông xã tài hoa nhà mình là nấu ăn, hoặc chia sẻ niềm vui nho nhỏ về bức ảnh thẻ cực xinh của mình. Nay, nhân dịp năm mới, Thu Trang cũng háo hứng đăng đàn vài bức ảnh cực tình tứ của hai vợ chồng cùng lời chúc mừng năm mới đến với tất cả mọi người.

Bà xã Shark Hưng khoe đón giao thừa ở Singapore, chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên quan trọng cùng chồng sau khi kết hôn - Ảnh 2.

Bà xã Shark Hưng khoe đón giao thừa ở Singapore, chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên quan trọng cùng chồng sau khi kết hôn - Ảnh 3.

Để ý sẽ thấy, Shark Hưng và bà xã Thu Trang chọn đón năm mới 2019 ở Singapore, cùng nhau nâng cốc champagne để ngắm pháo hoa đón giao thừa. Đặc biệt là cặp đôi bên nhau với khoảnh khắc quan trọng: đón năm mới đầu tiên sau khi chính thức làm vợ chồng, vô cùng giản dị. Shark Hưng hóa "soái ca" mặc áo sơ mi trắng, Thu Trang mặc một chiếc váy khá bình thường. Thậm chí cặp đôi còn đội mũ bằng giấy rất đáng yêu, đúng chất vợ chồng son.

Bà xã Shark Hưng khoe đón giao thừa ở Singapore, chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên quan trọng cùng chồng sau khi kết hôn - Ảnh 4.

Số hình ảnh ngọt ngào thú vị này sau khi đăng đàn ít lâu đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Và đáp lại lời chúc của Thu Trang, mọi người ai ai cũng gửi lại đôi vợ chồng này lời chúc mừng năm mới an lành và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Theo Min/ Helino