Anh trai Bảo Thy đăng ảnh chụp siêu âm thai, lấp lửng chuyện Trang Pilla mang bầu lần 2 khi con vừa tròn tuổi?

Mỹ Linh 06:19 09/12/2018

Vợ chồng Trang Pilla - Thế Bảo đang bận rộn chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con gái Son, nhưng có vẻ như tháng 12 này đại gia đình nhà Bảo Thy sẽ được đón song hỷ lâm môn chăng?

Trở về sau chuyến du lịch Hàn Quốc đầy lãng mạn, vợ chồng anh trai ca sĩ Bảo Thy lại cùng nhau chuẩn bị cho tiệc mừng thôi nôi bé Son - Bảo Hân. Cặp đôi dự định tổ chức party hoành tráng cho con gái đầu lòng tại một địa điểm cao cấp vô cùng đẹp, giá thuê siêu đắt đỏ.

Tuy nhiên, trong khi đang háo hức chờ đến sinh nhật bé Son thì có vẻ như vợ chồng Trang Pilla - Thế Bảo lại bất ngờ đón tin vui khác, có thể Son sắp có thêm em trai chăng?

Anh trai Bảo Thy đăng ảnh chụp siêu âm thai, lấp lửng nghi vấn Trang Pilla mang bầu lần 2? - Ảnh 1.

Liệu có phải gia đình Trang Pilla đang "ém" tin vui, chờ báo song hỷ lâm môn vào một ngày khác?

Nhìn bức ảnh mà ông xã Trang Pilla đăng lên, mọi người đều nghĩ chỉ là một trò đùa, bởi tấm hình siêu âm đã được "chế" thành hài hước. Song, xem kỹ lại thì có vẻ như Thế Bảo đang ngầm chia sẻ tin vui, rằng tổ ấm nhỏ của anh chuẩn bị có thêm thành viên mới.

Anh trai Bảo Thy đăng ảnh chụp siêu âm thai, lấp lửng nghi vấn Trang Pilla mang bầu lần 2? - Ảnh 2.

Anh trai Bảo Thy đăng ảnh chụp siêu âm thai, lấp lửng nghi vấn Trang Pilla mang bầu lần 2? - Ảnh 3.

Những câu trả lời lấp lửng của ông xã Trang Pilla khiến dân tình sốt ruột.

Khá đông người thân, bạn bè của vợ chồng Trang Pilla đã bình luận hỏi han dồn dập, xác thực xem có phải chị dâu Bảo Thy mới mang bầu lần 2 không. Tuy nhiên, Thế Bảo đã khéo léo trả lời tất cả comment của mọi người một cách lấp lửng, nửa có nửa không, khiến mọi người chỉ đoán rằng vợ chồng anh đang có kế hoạch sinh liền em bé nữa sau khi Son tròn 1 tuổi. Vài người bạn thân gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Trang Pilla, nên dân tình cho rằng 90% là chị dâu Bảo Thy đã có bầu, nhưng chưa muốn thông báo công khai.

bao5

bao4

Anh trai Bảo Thy đăng ảnh chụp siêu âm thai, lấp lửng nghi vấn Trang Pilla mang bầu lần 2? - Ảnh 5.

Nghi vấn chị dâu Bảo Thy đang mang bầu lần 2?

Vậy là sau hơn 1 năm kết hôn, có thêm 1 bé gái xinh xắn, cặp vợ chồng đình đám Thế Bảo - Trang Pilla ngày càng viên mãn hơn vì cả cuộc sống riêng lẫn sự nghiệp đều suôn sẻ, sắp tới biết đâu gia đình nhỏ của họ lại ngập tràn tiếng cười hơn khi có thêm 1 bé trai. Dù sao thì cũng chúc mừng vợ chồng Trang Pilla.

Anh trai Bảo Thy đăng ảnh chụp siêu âm thai, lấp lửng nghi vấn Trang Pilla mang bầu lần 2? - Ảnh 6.

bao2

bao1

Có lẽ vì đang bận rộn chuẩn bị tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con gái Bảo Hân nên vợ chồng Trang Pilla chưa thông báo tin vui cho mọi người.

Theo Lynk/ Helino

Loading...