Ảnh cận mặt con trai Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp trong bữa tiệc đón năm mới

Mỹ Linh 21:17 01/01/2019

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đã tổ chức bữa tiệc chào đón năm mới vô cùng ấm áp, độc đáo tại nhà riêng.

Nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp vừa chia sẻ trên trang cá nhân những bức ảnh đón giao thừa vô cùng độc đáo của gia đình cô. Trong loạt ảnh được chia sẻ, vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp trang hoàng ngôi nhà của mình bằng những quả bóng bay, băng rôn với gam màu vàng gold vô cùng nổi bật.

Không những thế, 2 vợ chồng cô cũng cùng nhau diện phụ kiện có 1-0-2 là những chiếc mũ giấy ghi dòng chữ "Happy New Year". "Quý tử" của cặp đôi - bé Landon Vũ Đông Quân khoe vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh trong chiếc vương miện được bố mẹ đặc biệt chuẩn bị cho.

Đón giao thừa tại gia độc đáo như gia đình Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp - Ảnh 1.

Đón giao thừa tại gia độc đáo như gia đình Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp.

Có thể nói, 2018 là 1 năm khá viên mãn của gia đình Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp khi nam đạo diễn đạt được thành công vang dội với đứa con tinh thần "Người bất tử". Không những thế, gia đình anh cũng đón chào thành viên thứ 3 - bé Landon Vũ Đông Quân vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh.

Khoảnh khắc hạnh phúc, đầm ấm của gia đình 3 người khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Đông đảo người thân, bạn bè của cặp đôi gửi lời chúc năm mới nhiều bình an, tài lộc đến Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp.

Đón giao thừa tại gia độc đáo như gia đình Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp - Ảnh 3.

Đón giao thừa tại gia độc đáo như gia đình Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp - Ảnh 4.

Đón giao thừa tại gia độc đáo như gia đình Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp - Ảnh 5.

Đón giao thừa tại gia độc đáo như gia đình Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp - Ảnh 6.

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp vui vẻ bên bạn bè.

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp kết hôn năm 2016. Nữ diễn viên vừa hạ sinh con trai đầu lòng vào đầu tháng 11. Từ khi lập gia đình, Đinh Ngọc Diệp hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật. Cô chỉ vừa quay lại màn ảnh với vai "An" trong tác phẩm do ông xã làm đạo diễn.

Theo M.A/ Helino