An Nguy vừa tố Cát Phượng đứng sau "giật dây", người tình tin đồn liền chia sẻ đầy ẩn ý về "con giáp thứ 13"

Mỹ Linh 22:15 18/11/2018

An Nguy còn đang gây xôn xao khi tung bằng chứng Cát Phượng là người đứng sau dàn dựng PR chuyện tình cảm thì bất ngờ, người tình tin đồn của cô lại chia sẻ đầy ẩn ý về con giáp thứ 13.

Ít phút trước, An Nguy khiến dân mạng xôn xao bởi chia sẻ về scandal tình cảm với Kiều Minh Tuấn cách đây 2 tháng. Đáng chú ý, cô còn tung cả những tin nhắn, chứng minh Cát Phượng mới là người giật dây vụ việc hòng PR cho bộ phim. Kèm theo đó, cô cũng đưa ra lời xin lỗi tới tất cả những người hâm mộ vì ồn ào vừa rồi.

An Nguy vừa tố Cát Phượng đứng sau giật dây, người tình tin đồn liền chia sẻ đầy ẩn ý về con giáp thứ 13 - Ảnh 1.

Bất ngờ, "người yêu tin đồn" của An Nguy là Alexandra Nguyễn lại chia sẻ một trạng thái đầy ẩn ý trên Story Instagram về con giáp thứ 13. Cụ thể, Alexandra viết: "Thật đáng buồn khi nhắc đến "con giáp thứ 13" thì phần lớn đều nghĩ về phần "con" nhiều hơn là phần "thằng".

An Nguy vừa tố Cát Phượng đứng sau giật dây, người tình tin đồn liền chia sẻ đầy ẩn ý về con giáp thứ 13 - Ảnh 2.

Nhiều người đã không khỏi bất ngờ và suy đoán rằng, dòng chia sẻ này bênh vực bạn gái. Và dù không nói thẳng, nhưng cư dân mạng vẫn ngầm hiểu status này nhằm lên án Kiều Minh Tuấn - người đàn ông duy nhất trong mối quan hệ tay ba này.

Alexandra Nguyễn được cho là người tình đồng giới của An Nguy. Dù chưa từng thừa nhận việc này nhưng cả hai không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của mình lên cả Facebook lẫn Instagram.

An Nguy vừa tố Cát Phượng đứng sau giật dây, người tình tin đồn liền chia sẻ đầy ẩn ý về con giáp thứ 13 - Ảnh 3.

Đỉnh điểm là vào tháng 9/2014, An Nguy bất ngờ đăng tải những dòng tâm sự, lần đầu chia sẻ về xu hướng tính dục của bản thân công khai trên tài khoản Facebook cá nhân. Cô cho biết "cô không thuộc về một giới tính nào cả". Chưa dừng lại ở đó, không lâu sau, tài khoản Facebook cá nhân của Alex cũng thay đổi trạng thái quan hệ của mình và An Nguy thành "Married" (đã cưới).

An Nguy vừa tố Cát Phượng đứng sau giật dây, người tình tin đồn liền chia sẻ đầy ẩn ý về con giáp thứ 13 - Ảnh 4.

An Nguy lên tiếng về xu hướng tính dục trên trang cá nhân.

Tuy nhiên thời gian gần đây cả hai ít khi đăng hình chung. Và sau khi scandal tình ái xảy ra với An Nguy và Kiều Minh Tuấn, Alex cũng chưa từng lên tiếng. Nhiều tin đồn cho rằng cả hai đã đường ai nấy đi. Thực hư chuyện này, cũng chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ.

Theo Helino