Ai cũng muốn có hội bạn thân giống Tăng Thanh Hà: Cùng nhau đi Đà Lạt, toàn U40 nhưng luôn rạng rỡ như thiếu nữ

Anh Quân 11:05 20/10/2018

Trải qua nhiều năm với biết bao biến cố, cột mốc trong cuộc đời, Tăng Thanh Hà vẫn luôn có hội bạn thân sát cánh, sẵn sàng giúp đỡ mọi nơi mọi lúc.

Giữa showbiz đầy rẫy thị phi, nhiều người thường nói một tình bạn thật sự, không chút toan tính là điều không hề tồn tại. Đập tan định kiến này của dư luận, Tăng Thanh Hà khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ khi có hội bạn tri kỉ đã gắn bó hơn 10 năm, gồm Thân Thúy Hà, Thùy Trang (vợ Phạm Anh Khoa) và Bùi Việt Hà.

Hiện tại, Hà Tăng và nhóm bạn đang có chuyến đi du lịch tại thành phố Đà Lạt. Trên trang cá nhân, ngọc nữ làng điện ảnh liên tục đăng tải những khoảnh khắc ở xứ sở ngàn hoa và nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều dân mạng bày tỏ sự ghen tị về nhan sắc lẫn độ thân thiết của các người đẹp. Dù đã U40 nhưng mỗi khi bên nhau, Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà và Thùy Trang như trở về khoảng thời gian thanh xuân rực rỡ nhất cách đây hơn chục năm, đầy trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Ai cũng muốn có hội bạn thân giống Tăng Thanh Hà: Cùng nhau đi Đà Lạt, toàn U40 nhưng luôn rạng rỡ như thiếu nữ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc rạng rỡ của Tăng Thanh Hà và hội bạn thân khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Ai cũng muốn có hội bạn thân giống Tăng Thanh Hà: Cùng nhau đi Đà Lạt, toàn U40 nhưng luôn rạng rỡ như thiếu nữ - Ảnh 2.

Ai cũng muốn có hội bạn thân giống Tăng Thanh Hà: Cùng nhau đi Đà Lạt, toàn U40 nhưng luôn rạng rỡ như thiếu nữ - Ảnh 3.

Sự trẻ trung, xinh đẹp của Tăng Thanh Hà nhận được nhiều lời khen ngợi.

Những hình ảnh xinh đẹp tại Đà Lạt được Tăng Thanh Hà đăng tải trên trang cá nhân.

Theo Linh San/ Helino

Loading...