Á quân “The Face 2017” Đồng Ánh Quỳnh - Cô gái vạn người mê với thân hình bốc lửa

Trâm Nguyễn 19:10 03/01/2019

Bước ra khỏi cuộc thi “The Face 2017", Đồng Ánh Quỳnh dần chứng minh những thành công của cô không cần đại gia, mà là kết quả của việc nỗ lực không ngừng.

Đồng Ánh Quỳnh được công chúng biết đến nhiều hơn từ cuộc thi The Face 2017. Sở hữu gương mặt đẹp “không góc chết” cùng phong thái tự tin, tài năng. Cô nàng sinh năm 1995 đang dần khẳng định vị trí bằng chính đôi chân của mình trên con đường nghệ thuật.

Với thân hình bốc lửa, chiều cao lý tưởng 1m71. Cô là một trong cái tên được các thương hiệu lớn “chọn mặt gửi vàng” làm đại diện gương mặt. Với thần thái tự tin và quyết đoán, những bức ảnh đều được cô lan tỏa sứ mệnh mà những thương hiệu lớn muốn truyền tải đến phụ nữ hiện đại.

Cô cũng thường xuyên góp mặt vào những MV, có thể thấy, Đồng Ánh Quỳnh là một trong những người mẫu đa tài khi diễn xuất của cô được đánh giá cao bởi sự nhập tâm và sự tự nhiên đúng tính cách nhân vật mà cô đảm nhận. 

Đồng Ánh Quỳnh đảm nhận nhân vật chính trong MV “Tối nay một mình” của Lou Hoàng

Đồng Ánh Quỳnh trở thành nàng thơ trong MV Hồ Trung Dũng

Tình tay ba trong MV “Thư người từ người thương cũ”

Mới đây, để đón mừng năm mới cũng như chúc mừng sinh nhật, Đồng Ánh Quỳnh đã tổ chức một buổi offline cùng với lượng fans đông đảo.

Kết thúc một năm rực rỡ, Đồng Ánh Quỳnh ngày càng khẳng định vị thế bản thân với sự cố gắng, miệt mài và cống hiến hết mình trong sự nghiệp.

Năm 2019 sẽ là một năm mở màn cho chuỗi dự án được cô ấp ủ, đầu tiên sẽ là bộ phim điện ảnh “Yolo the movie” sắp được khởi chiếu.

Với dự án “khai xuân”, Đồng Ánh Quỳnh hứa hẹn sẽ là một trong những ngọc nữ làng Việt được săn đón nhiều nhất năm 2019.

Đừng quên đăng ký Channel Đồng Ánh Quỳnh để đón nhận nhiều siêu phẩm bất ngờ của cô gái tài năng này tại

Link Youtube: yeah1.net/DongAnhQuynhOfficial

Theo Tram/Infonet