Á hậu Tú Anh bất ngờ công khai ảnh bụng bầu lớn, mẹ ruột viết status xin lỗi

Mỹ Linh 23:09 06/01/2019

"Mẹ có lỗi khi không thể sinh thêm cho con một đứa em để làm bạn. Mẹ thương con khi bao năm qua cứ lủi thủi một mình", mẹ ruột Tú Anh viết.

Sau rất nhiều đồn đoán của dư luận, mới đây, Dương Tú Anh đã chính thức công khai việc mình đang mang bầu.

Á hậu đăng trên trang cá nhân bức ảnh chụp chiếc bụng bầu đã rất lớn, cùng với dòng trạng thái đầy cảm xúc. Cô viết: "Con là món quà quý giá nhất trong cuộc đời mẹ. Chào mừng con đến với thế giới này. Em bé Kem".

Thông tin này lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo bạn bè và người hâm mộ. Rất nhiều người đã lập tức gửi lời chúc mừng tới Á hậu. Đồng thời hỏi han cô về sức khoẻ thai kỳ cũng như khoảng thời gian gia đình Tú Anh sẽ được chào đón em bé.

Trước những câu hỏi của mọi người, Tú Anh vẫn chưa có câu trả lời chính thức.

Theo phán đoán của một số người, bé đầu lòng của Á hậu Tú Anh có thể là con gái vì đã được gọi với biệt danh khá nữ tính "Kem".

Á hậu Tú Anh bất ngờ công khai ảnh bụng bầu lớn, mẹ ruột viết status xin lỗi - Ảnh 1.

Ngay sau đó không lâu, mẹ ruột Tú Anh cũng có những lời tâm sự đầy xúc động trên Facebook. Bà đăng một tấm ảnh bầu khác của con gái và viết: "Mẹ có lỗi khi không thể sinh thêm cho con một đứa em để làm bạn.

Mẹ thương con khi bao năm qua cứ lủi thủi một mình. Giờ thì mẹ an lòng rồi, có con rồi con sẽ hiểu lòng mẹ nhiều hơn".

Trong cả 2 bức ảnh, dù bụng bầu đã khá lớn nhưng Á hậu Tú Anh vẫn giữ được gương mặt xinh đẹp và vóc dáng gọn gàng. Bởi vậy, nhan sắc của bà bầu Tú Anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người.

Á hậu Tú Anh bất ngờ công khai ảnh bụng bầu lớn, mẹ ruột viết status xin lỗi - Ảnh 2.

Trước đó, rất nhiều lần dân mạng đặt dấu hỏi về việc Tú Anh mang bầu. Thậm chí, còn có những nghi vấn về việc Tú Anh có bầu trước khi tổ chức đám cưới với chồng thiếu gia.

Đặc biệt trong buổi tiệc sinh nhật của Hoa hậu Mỹ Linh được tổ chức vào tháng 10 vừa qua, sự thay đổi bất thường ở gương mặt và Á hậu Tú Anh đã khiến rất nhiều người chú ý.

Tuy nhiên trong suốt thời gian qua, Tú Anh chưa bao giờ lên tiếng việc mình đang có bầu. Vì thế, đây là lần đầu tiên Á hậu thoả mái chia sẻ niềm vui đặc biệt của mình đến bạn bè và người hâm mộ.

Á hậu Tú Anh bất ngờ công khai ảnh bụng bầu lớn, mẹ ruột viết status xin lỗi - Ảnh 3.

Bức ảnh khác lạ của Tú Anh chụp tháng 10 vừa rồi.

Theo Ý An/ Trí Thức Trẻ