Á hậu Thanh Tú đăng ảnh ông xã trong chuyến du lịch châu Âu, dí dỏm khẳng định chủ quyền sau gần 1 tháng kết hôn

Mỹ Linh 20:43 25/12/2018

Chia sẻ mới nhất của Á hậu Thanh Tú đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Gần 1 tháng kết hôn với ông xã doanh nhân hơn 16 tuổi, Á hậu Thanh Tú luôn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Thời gian này, vợ chồng cô đang có kỳ nghỉ tại châu Âu để tận hưởng những ngày cuối năm bên nhau. Đáng nói, thay vì đăng tải hình ảnh chung lên trang cá nhân để cập nhật tới khán giả, Á hậu Thanh Tú lại có động thái khá đặc biệt. Cụ thể, trên phần story của trang Instagram cá nhân, mới đây, người đẹp đã đăng tải hình ảnh ông xã, kèm dòng chú thích bằng tiếng Anh: "Mine" (Tạm dịch: Của tôi). Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, Thanh Tú đang khẳng định chủ quyền sau gần 1 tháng kết hôn.

Á hậu Thanh Tú đăng ảnh ông xã trong chuyến du lịch châu Âu, dí dỏm khẳng định chủ quyền sau gần 1 tháng kết hôn - Ảnh 1.

Không đăng ảnh chung nhưng Á hậu Thanh Tú lại khéo léo khẳng định chủ quyền bằng cách chia sẻ hình ảnh ông xã trong chuyến du lịch châu Âu lên trang cá nhân.

Á hậu Thanh Tú đăng ảnh ông xã trong chuyến du lịch châu Âu, dí dỏm khẳng định chủ quyền sau gần 1 tháng kết hôn - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của Á hậu Thanh Tú trong kỳ nghỉ cùng ông xã tại châu Âu.

Á hậu Thanh Tú và ông xã doanh nhân chính thức về chung một nhà sau 1 năm yêu nhau vào ngày 2/12. Đối với nhiều khán giả, lễ cưới của cặp đôi là một sự kiện khá bất ngờ, bởi trước đó, người đẹp hoàn toàn không có chia sẻ gì về người đàn ông của mình. Tuy nhiên, với bạn bè của cặp đôi thì đám cưới này chính là cái kết viên mãn cho chuyện tình đẹp suốt 1 năm qua. Khác với nhiều mỹ nhân Vbiz khác, sau khi kết hôn Thanh Tú vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của mình.

Á hậu Thanh Tú đăng ảnh ông xã trong chuyến du lịch châu Âu, dí dỏm khẳng định chủ quyền sau gần 1 tháng kết hôn - Ảnh 3.

Ông xã của cô là Nguyễn Thành Phương - Tổng Giám đốc toàn cầu một Tập đoàn đình đám của Việt Nam về máy lọc nước và thiết bị gia dụng. Người đẹp tiết lộ một nửa là người thành đạt, hiểu biết và điều hành một tổ chức khá lớn.

Theo An/ Helino