Tiết lộ thú vị: Để "cưa" lại Miley Cyrus sau chia tay, Liam Hemsworth đã dùng... chó để "dụ dỗ" cô nàng

Ngọc Trâm 14:13 05/01/2019

Miley Cyrus và Liam Hemsworth sau 10 năm thăng trầm cuối cùng đã về chung một nhà vào ngày 23/12/2018. Cặp đôi đã hợp tan không biết bao nhiêu lần nhưng sau tất cả họ vẫn thuộc về nhau. Và câu chuyện "cưa" lại Miley sau chia tay của Liam đã khiến nhiều người phải phì cười vì quá bất ngờ.

Một người bạn thân thiết của cả hai đã chia sẻ câu chuyện thú vị này: "Lúc Liam nhận ra Miley chính là người anh muốn đi cùng cả cuộc đời, anh tìm mọi cách quay lại với cô ấy, nhưng lúc đó cô ấy cho anh 1 quả bơ to đùng vì cô ấy không hề có ý định quay lại với anh. Đúng lúc đó anh ấy cũng đang có ý định nhận nuôi 1 chú chó, vì đời sống độc thân cũng buồn, vậy nên anh nảy ra ý định: nhờ Miley giúp. Ồ dĩ nhiên là tự thân Liam cũng có thể nhận nuôi chú chó mà không cần tới ai, nhưng mà anh biết rằng nếu nhắc đến nhận nuôi thú với Miley thì không đời nào cô ấy bơ anh, vì cô ấy rất yêu động vật.

Đúng như dự đoán, Miley giúp đỡ anh rất nhiệt tình trong mọi công đoạn, từ giấy tờ tới kiểm tra sức khoẻ rồi tới chọn thức ăn, hay huấn luyện chú chó đi vệ sinh... Thậm chí Miley còn chủ động liên lạc với anh - 1 điều ban đầu anh không dám nghĩ tới. Dĩ nhiên là ban đầu cô ấy chỉ chủ động liên lạc để hỏi thăm về Dora, nhưng rồi sau đó cô ấy bắt đầu chia sẻ với anh như 1 người bạn. Và kết quả là chú chó Dora giờ đây có cả bố lẫn mẹ"

Quãng thời gian đầy sóng gió của Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã có một kết thúc tuyệt đẹp bằng một hôn lễ ấm cúng ở biệt thự riêng. Liam đăng ảnh ôm Miley vào lòng và viết trên trang cá nhân: "Tình yêu của đời anh, em là điều trân quý nhất". Nếu những ai là fan của cặp đôi này hẳn sẽ rất hạnh phúc vì cuối cùng thần tượng cũng tìm được cho mình bến đỗ. Nhưng câu chuyện thú vị mới tiết lộ trên đây của vợ chồng Miley lại khiến không ít fan phải phì cười vì nó quá hài hước. Trong khi người ta tỏ tình hay níu kéo nhau bằng hoa, chocolate, thậm chí là những món quá đắt tiền khác thì Liam lại "cưa" vợ bằng...chó. 

Thế mới thấy anh chàng thông minh và hiểu vợ đến nhường nào. Vì biết cô nàng rất yêu động vật nên đã đánh vào "điểm yếu" ấy và thế là nữ ca sĩ không thể chối từ lời đề nghị. Không ai ngờ sợ dây kết nối cả hai sau chia tay lại là một chú chó cả. Nếu nói quá thì thực sự chú chó cưng Dora của vợ chồng Miley và Liam chính là "thần cupid" trong thần thoại. Toàn thể fan cặp đôi nên gửi một lời cảm ơn chân thành đến Dora vì đã giúp cho Liam mở cửa trái tim Miley thêm lần nữa để cả hai đi đến điểm cuối hạnh phúc như ngày hôm nay.

Theo Ngọc Trâm/Infonet