Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng: Cuối cùng Justin Bieber và Hailey cũng ấn định ngày cưới!

Ngọc Trâm 10:34 16/01/2019

Sau khi lùi ngày cưới do chưa hoàn thành nhiều khâu chuẩn bị, cuối cùng vợ chồng Justin Bieber cũng đã chọn được ngày tốt để cử hành hôn lễ.

Justin Bieber đã đăng ký kết hôn với Hailey Baldwin từ tháng 9/2018 tại New York và dự định tổ chức đám cưới vào tháng 1/2019. Tuy nhiên do gặp một số vấn đề trong khâu tổ chức nên cả hai đã quyết định dời ngày trọng đại vào dịp khác. Hôm nay, nhiều thông tin xác nhận cặp đôi sẽ cử hành hôn lễ vào ngày 28/2. Như vậy, sau tất cả họ cũng đã ấn định được ngày về chung một nhà.

Được biết, cặp đôi cũng đã gửi những tấm thiệp đến bạn bè, gia đình. Điều duy nhất vẫn chưa được Justin và Hailey tiết lộ chính là địa điểm tổ chức lễ thành hôn. Trước đây, cả hai đã từng có kế hoạch sẽ làm nghi lễ ở một nhà thờ dưới sự chứng giám của Chúa, tuy nhiên đây vẫn là dự định.

Vợ chồng Justin Bieber đang tìm mua căn hộ trong thành phố Los Angeles (Mỹ) để dọn về sống chung sau lễ cưới. Hiện tại cả hai vẫn đang phải ở tạm trong khách sạn Montage ở Beverly Hills, thi thoảng quay về tổ ấm triệu đô ở Canada. Sắp tới, có lẽ đám cưới cổ tích của Justin Bieber và Hailey Baldwin sẽ là sự kiện được fan đón chờ nhất, cả hai cũng đang gấp rút chuẩn bị thật tươm tất và hoàn hảo cho ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...