Selena Gomez tái xuất xinh đẹp trong bộ ảnh mới sau khi rời bệnh viện tâm thần

Ngọc Trâm 12:36 30/11/2018

Sau khoảng thời gian điều trị tâm lí trong bệnh viện tâm thần, Selena Gomez cuối cùng cũng xuất viện với trạng thái ổn định. Cô nàng cũng vừa tung bộ ảnh xinh đẹp cùng thông điệp: Là con gái hãy thật mạnh mẽ!

Sau khi trở về nhà cách đây không lâu, thông tin được biết Selena dự định sẽ ở ẩn một thời gian trước khi quay lại với công việc. Cô vẫn sẽ thường xuyên kiểm tra sức khỏe với các chuyên gia để đảm bảo luôn ở trạng thái tốt nhất. Thế nhưng, mới đây, nhãn hàng mà cô làm đại diện đã tung bộ ảnh của giọng ca Back To You lên mạng xã hội. NHM cuối cùng cũng được ngắm nhìn thần sắc ngút trời của Selena sau nhiều hình ảnh không mấy tươi tắn trước đây. 

Đi kèm với bộ ảnh đầy sức sống, cô nàng cũng đã chia sẻ: "Tôi nghĩ chúng ta cần giúp cho các cô gái nhận thức về sức mạnh của họ trong mọi thứ, trong cá tính và trong tâm hồn, nó nằm ở bên trong mỗi người. Ngày nay, bạn dễ dàng đánh mất sức mạnh đó vì nhiều lý do, từ mạng xã hội cho đến chuyện trường học và những mối quan hệ. Tôi nghĩ việc nhắc các cô gái về sự mạnh mẽ của họ là điều vô cùng quan trọng".

Việc Selena quay trở lại với công việc với một hình ảnh đầy tươi tắn như thế này đã khiến fan cô nàng yên tâm hơn rất nhiều. Sau nhiều lời tâm sự của nữ ca sĩ, có vẻ như quá trình điều trị của Selena đã có hiệu quả, cô nàng tự tin và cứng cỏi hơn trong suy nghĩ. Hai từ "mạnh mẽ" mà Selena nhắc tới có ý nghĩa rất lớn với cô hiện tại. NHM cũng chỉ mong chờ thần tượng mình có vậy.

Cuối cùng thì Selena Gomez cũng chính thức comeback, dù chỉ là trên hình ảnh nhưng các fan cũng đã biết ơn rất nhiều. Điều mong chờ lớn nhất bây giờ là nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng nạp đầy năng lượng và trở lại với đường đua âm nhạc mà thôi.

Theo Ngọc Trâm/Infonet