Ơn giời! Justin Bieber cuối cùng tóc tai đã gọn gàng, quần áo bảnh bao dạo phố cùng vợ

Phuong Thao 11:06 24/10/2018

Hãy quên những hình ảnh tóc tai rối bù, mang giày đạp gót, quần tụt hay gương mặt kém sắc đi, Justin Bieber vừa mới xuất hiện đầy bảnh bao khi dạo phố cùng vợ Halley đã khiến trái tim bao người phải thổn thức vì quá điển trai.

Những hình ảnh mới nhất khi Justin cùng vợ là Halley đi dạo phố và được fan chụp lại khiến nhiều người bất ngờ và cảm thán với ngoại hình soái ca “hiếm hoi” của nam ca sĩ sau bao ngày "đầu bù tóc rối" cuối cùng cũng trở lại . Anh diện áo pull vàng, quần lửng trắng, giày mang vào chân hẳn hoi. Đặc biệt nhất là mái tóc “tổ quạ” thường ngày của anh đã được Justin Bieber “búi” gọn gàng phía sau. Cùng với gương mặt tươi tỉnh hơn, cuối cùng Justin cũng đã lấy lại được vẻ nam thần vốn có.

Nhìn những hình ảnh này, nhiều fan của anh đã thốt lên rằng “Ơn giời! Anh ấy đã trở lại”. Nhiều bình luận khen ngợi nam ca sĩ “Chẳng qua là anh không muốn đẹp thôi” hay “Đỉnh cao là khi mài làm chủ được nhan sắc của mài. Muốn đẹp là đẹp, muốn xấu là xấu”. Bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận hóm hỉnh sau màn lột xác ngoạn mục này “Để tôi xem anh đẹp được mấy ngày!”

Có lẽ, NHM cũng hiểu Justin Bieber đang không ổn cả về mặt sức khỏe và tâm lí, nhất là sau vụ Selena lâm bệnh phải điều trị. Không ai lường được độ “thất thường” của anh này nên có lý do để NHM không có “niềm tin” vào nhan sắc “tạm thời” của Justin bây giờ. Tuy nhiên, bên cạnh Justin hiện nay đã có Halley, thật tốt nếu nam ca sĩ lấy lại tinh thần và dần quay trở lại với hình ảnh trước đây.

Vẫn chưa rõ liệu hình ảnh nam thần của anh chàng có thể giữ được bao lâu nhưng dù sao thì fan của Justin của thỏa lòng mong ước được ngắm vẻ đẹp cool ngầu của giọng ca Sorry, ít nhất là trong thời điểm hiện tại. Hy vọng, đây là “tạo hình” cuối cùng của Justin Bieber rồi, mong anh đừng là “anh của ngày hôm qua nữa”, các fan của anh có lẽ đang cầu nguyện vì điều này.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...