Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã tổ chức đám cưới vào hôm nay sau gần 10 năm hẹn hò?

Phuong Thao 23:10 24/12/2018

Sau hơn 2 năm tái hợp, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chính thức tổ chức đám cưới vào đúng ngày lễ Giáng sinh. Hôn lễ được diễn ra đơn giản với sự có mặt của gia đình và bạn bè thân thiết của cả hai.

Mới đây vào đúng ngày lễ Giáng sinh, những hình ảnh được cho là từ hôn lễ bí mật của Miley Cyrus và Liam Hemsworth được lan truyền trên mạng khiến người hâm mộ của của cặp đôi này không khỏi phấn khích. Theo một vài nguồn tin thì đám cưới được tổ chức đơn giản, không xa hoa tráng lệ. Cô dâu chú rể cũng ăn mặc rất nhẹ nhàng và trao lời hẹn thề với nhau trước sự chứng kiến của bố mẹ và bạn bè thân thiết.

Một vài hình ảnh được cho là từ đám cưới của Miley Cyrus và Liam Hemsworth.

Trước đó có nhiều tin đồn rằng cả hai đã tổ chức hôn lễ nhưng cả Miley Cyrus và Liam Hemsworth đều không lên tiếng xác nhận. Cả hai đã có chặng đường yêu gần 10 năm với nhiều lần hợp rồi tan. 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth lần đầu gặp nhau trong bộ phim “The Last Song” năm 2009 và đã đính hôn vào năm 2012. Tuy nhiên chỉ hơn một năm sau đó, họ đã chấm dứt mối quan hệ. Cho đến năm 2016, sau hơn hai năm xa nhau và trải qua nhiều cuộc tình với những người khác, cặp đôi đã chính thức tái hợp và duy trì mối quan hệ cho đến hiện tại.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth

Các fan của cặp đôi này mong muốn cả hai sẽ tổ chức một đám cưới cực rình rang chứ không phải trong bí mật như thế này. Tuy nhiên có vẻ như Miley vẫn đang muốn giấu thông tin này chứ chưa hề công bố rộng rãi cho công chúng.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet