Miley Cyrus chính thức xác nhận đã kết hôn với Liam Hemsworth sau gần 10 năm hẹn hò bằng loạt hình cưới lãng mạn

Phuong Thao 10:30 27/12/2018

Sau những thông tin được cho là đã kết hôn bí mật với bạn trai Liam Hemsworth, Miley Cyrus đã chính thức lên tiếng xác nhận bằng việc tung ra loạt hình cưới ngọt ngào của cả hai.

Vào dịp lễ giáng sinh vừa qua, những hình ảnh được cho là từ đám cưới bí mật của Miley Cyrus và Liam Hemsworth được lan truyền trên mạng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Không có một thông báo hay một đám cưới rình rang, ngôi sao nổi tiếng thế giới này chỉ tổ chức một hôn lễ giản dị với sự có mặt của một vài người bạn thân và gia đình hai bên.

Hình ảnh trong đám cưới bí mật của Miley Cyrus và Liam Hemsworth.

Mới đây, Miley Cyrus đã chính thức lên tiếng xác nhận là "vợ người ta" với loạt hình ảnh cưới ngọt ngào với chồng Liam Hemsworth. Đi kèm với những hình ảnh này là dòng chứ "10 years later..." (tạm dịch 10 năm trước). Đây chính là khoảng thời gian gặp gỡ và hẹn hò của Miley và Liam Hemsworth. Mặc dù trả qua nhiều sóng gió, hợp tan nhưng cuối cùng cả hai đã quyêt định nắm lấy tay nhau để cùng bước về tương lai phía trước.

Hình cưới được Miley đăng tải trên trang cá nhân sau hôn lễ.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth lần đầu gặp nhau trong bộ phim “The Last Song” năm 2009 và đã đính hôn vào năm 2012. Tuy nhiên chỉ hơn một năm sau đó, họ đã chấm dứt mối quan hệ. Cho đến năm 2016, sau hơn hai năm xa nhau và trải qua nhiều cuộc tình với những người khác, cặp đôi đã chính thức tái hợp và duy trì mối quan hệ cho đến hiện tại.

Theo Phương Thảo/Infonet