Lặp lại chiêu cũ, Ariana Grande tiếp tục hủy show bằng lời xin lỗi trên Instagram Story

Mỹ Linh 11:44 29/12/2018

Vì lý do sức khỏe, Ariana Grande lại quyết định huỷ show diễn cuối năm của mình tại Las Vegas

Theo như lịch dự kiến, chủ nhân hit “Thank You, Next” sẽ trình diễn một sự kiện cuối năm tại The Chelsea trong khách sạn The Cosmopolitan ở Las Vegas vào tối thứ Bảy. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe nên Ariana Grande lại một lần nữa phải hủy show diễn của mình. Và cô nàng vẫn tiếp tục xài lại “chiêu” cũ khi đăng tải lời xin lỗi huỷ show qua trang Instagram cá nhân.

Lặp lại chiêu cÅ©, Ariana Grande tiếp tục hủy show bằng lá»i xin lá»i trên Instagram Story - Ảnh 1.

Ariana Grande đăng tải thông báo huỷ show qua Instagram

Cô chia sẻ trên Instagram: “Vegas thân mến, tôi đang phải trải qua một vài vấn đề về sức khỏe. Tôi vô cùng xin lỗi khi không thể gặp các bạn vào cuối tuần này được. Tôi yêu các bạn nhiều lắm và rất trông chờ tới khi được gặp các bạn đề bù đắp vào năm sau”.

Trước đó, một nguồn tin từ trang TMZ cho biết rằng nữ ca sĩ đã bị viêm phổi cả tuần qua và căn bệnh này không có dấu hiệu suy giảm. Trên trang The Cosmopolitan cũng đã xác nhận sự việc khi đưa ra thông báo về việc hủy show của Ariana Grande và cách hoàn trả vé cho các fan hâm mộ.

Lặp lại chiêu cÅ©, Ariana Grande tiếp tục hủy show bằng lá»i xin lá»i trên Instagram Story - Ảnh 2.

Ariana Grande

Đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ thông báo việc hủy show của mình trên phần Instagram Story. Sau Việt Nam, giữa năm nay cô cũng đã hủy buổi gặp gỡ các fan hâm mộ tại garage căn hộ của cô tại New York. Dù sự cố này không phải vì lý do sức khỏe nhưng cô nàng lại bất cẩn trong việc ngó lơ lời cảnh cáo đến từ phía an ninh của tòa nhà.

Lặp lại chiêu cÅ©, Ariana Grande tiếp tục hủy show bằng lá»i xin lá»i trên Instagram Story - Ảnh 3.

Trước đây, cô nàng cũng từng thông báo huỷ show tại Việt Nam trên Instagram Story

Theo Pollyese/ Trí Thức trẻ