Justin Bieber và Hailey hoãn hôn lần 3, rốt cuộc hai người bao giờ cưới?

Ngọc Trâm 14:01 24/01/2019

Lần 1, lần 2 và bây giờ là lần thứ 3 Justin Bieber và Hailey dời ngày tổ chức đám cưới. Trong khi các fan đang háo hức chờ đợi hôn lễ thì vợ chồng Justin lại vướng vào một rắc rối khiến ngày trọng đại không diễn ra đúng như dự kiến.

Sau khi hoãn lên hoãn xuống vì lý do chưa chuẩn bị tốt trong khâu tổ chức, vừa mới ấn định sẽ cưới vào ngày 28/2 sắp tới thì mới đây vợ chồng Justin Bieber lại tiếp tục hoãn đám cưới lần thứ 3. Một nguồn tin thân cận cho hay, vì vài người họ hàng của cả hai ngôi sao không thể có mặt tại Los Angeles trong hôn lễ nên cả hai đành phải dời ngày tổ chức. 

Justin Bieber và Hailey hoãn hôn lần 3, rốt cuộc hai người bao giờ cưới?

Hơn 300 khách mời trong đó có nhiều người nổi tiếng như Chris Brown, Drake, Odell Beckham Jr., Gigi Hadid và chị em nhà Kardashian đã được thông báo về việc này. Đương nhiên, hiện tại vợ chồng Justin Bieber và Hailey cũng chưa xác định được ngày cưới sau lần hủy này.

Justin Bieber và Hailey hoãn hôn lần 3, rốt cuộc hai người bao giờ cưới?

Thông tin cho hay, sau khi hôn lễ bị hoãn đến lần thứ 3 vì nhiều lý do khách quan, cặp nghệ sĩ tỏ ra khá lo lắng và sốt ruột. Tuy nhiên, cả hai đều đã là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ nên đám cưới chỉ là hình thức cần có mà thôi. Các fan của cả hai chắc phải đợi đến "dài cổ" mới chứng kiến được thần tượng trong vai cô dâu chú rể sẽ thế nào? Hy vọng hai vợ chồng nhà này sẽ cưới suôn sẻ vào thời gian tới, nếu còn hoãn nữa thì chắc...nghỉ cưới luôn cho khỏe.

Theo Ngọc Trâm/Infonet