Justin Bieber tuyên bố sẽ bảo vệ Hailey Baldwin bằng mọi giá và đây là cách Hailey phản ứng lại

Mỹ Linh 20:08 28/03/2019

Đừng kiếm chuyện với Hailey nếu không Justin Bieber sẽ cho bạn biết tay. Justin Bieber đã tuyên bố anh luôn ở phía sau Hailey Baldwin để bảo hộ cho cô.

Justin Bieber chưa bao giờ hối hận vì đã thẳng thắn đáp trả bình luận ghét bỏ Hailey Baldwin. Anh cảm thấy đó là trách nhiệm và nghĩa vụ một người chồng cần làm để bảo vệ vợ của mình, bao gồm cả việc "trở mặt" với những người gọi là fan nếu họ muốn phản đối cuộc hôn nhân của anh và so sánh nó với mối quan hệ cùng người cũ (Selena Gomez).

Justin Bieber tuyên bố sẽ bảo vệ Hailey Baldwin bằng mọi giá và đây là cách Hailey phản ứng lại

Một nguồn tin cậy đã chia sẻ độc quyền với tờ Hollywoodlife: "Tất cả những gì Justin muốn làm hiện tại là trở thành người chồng tốt nhất có thể đối với Hailey và bảo vệ cô ấy bằng mọi giá. Hailey chính là người phụ nữ anh ấy muốn dành trọn phần đời còn lại.

Justin chỉ muốn Hailey biết rằng hiện tại, cô chính là sinh mệnh của anh ấy, và bảo vệ cô là điều quan trọng nhất anh phải làm. Anh sẽ không bao giờ rời xa vợ dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Justin sẽ che chở Hailey theo cách mà một bài hát của anh ấy từng truyền tải - "No Brainer” (Không cần lí trí).

Song, Justin Bieber cũng không cần lo lắng việc vợ không hiểu được tiếng lòng của anh. Chính Hailey là người rõ ràng nhất Justin yêu cô sâu đậm cỡ nào. Một nguồn tin thân cận với Hailey đã tiết lộ: "Tình yêu giữa hai người họ đang chân thật và sâu sắc hơn bao giờ hết. Hailey nhận ra được rằng Justin đã hỗ trợ cô nhiều đến thế nào. Cô ngày càng tôn trọng chồng hơn và yêu thương anh bằng cả trái tim mình".

Ngày hôm nay, Hailey đã đội chiếc mũ in chữ Bieber để nhắc nhở mọi người rằng cô đã đổi họ từ lâu, như khẳng định một lần cuối cùng - cô là Hailey Bieber, vợ chính thức của Justin Bieber.

Justin Bieber tuyên bố sẽ bảo vệ Hailey Baldwin bằng mọi giá và đây là cách Hailey phản ứng lại 

Nguồn: Hollywoodlife

Theo Lucy/ Helino