Hình ảnh Hailey Baldwin trao ánh mắt đầy yêu thương dù Justin Bieber đang làm "trò con bò" bên cạnh gây sốt CĐM

Phuong Thao 10:58 08/01/2019

Đúng là dù chồng bạn có như thế nào đi chăng nữa, bạn vẫn yêu vô điều kiện. Nhìn ánh mắt đầy ngọt ngào mà Hailey Baldwin trao cho Justin Bieber khiến nhiều người phải công nhận cho điều này.

Mặc dù trải qua một năm đầy biến cố khi vướng vào nhiều thông tin không hay liên quan đến chuyện tình cảm, nhưng Justin Bieber và Hailey Baldwin vẫn đang nắm chặt tay nhau, cùng xây dựng hạnh phúc gia đình. Cả hai đã đính ước và đăng ký kết hôn tại tòa án vào tháng 9/2018, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp của nhau.

Thời gian vừa qua, Justin Bieber chịu nhiều hoảng loạn về tinh thần, anh liên tục có những biểu hiện bất thường đầy khó hiểu. Nam ca sĩ này không quan tâm đến ngoại hình, tóc tai rũ rượi, quần áo tả tơi, mặt nổi đầy mụn, cùng với đó là việc khóc cười thất thường ngay trên phố. Những biểu hiện này khiến nhiều người cho rằng Justin đang thực sự có vấn đề về tâm lý.

Tuy nhiên một điều mà chắc chắn ai cũng có thể thấy đó là dù Justin Bieber có làm gì đi nữa thì bên cạnh anh vẫn luôn có một người phụ nữ bên cạnh, nắm chặt tay anh trong mọi hoàn cảnh, đó là cô vợ mới cưới Hailey Baldwin. Người mẫu này luôn xuất hiện như hình với bóng bên cạnh Justin Bieber dù cho ở bất cứ đâu. Mặc cho Justin Bieber tâm lí thất thường, lúc khóc lúc cười, lúc "làm trò con bò" đầy khó hiểu nhưng Hailey vẫn nở nụ cười bên cạnh vị hôn phu của mình.

Mới đây hình ảnh Justin Bieber và Hailey Baldwin đi dạo trên phố khiến nhiều người vô cùng thích thú. Justin Bieber vẫn như mọi ngày, có nhiều hành động vô cùng khó hiểu, tuy ngoại hình đã có phần cải thiện rất nhiều với đầu tóc gọn gàng, quần áo cũng chỉnh chu hơn. Tuy nhiên nụ cười đầy ngọt ngào và ánh mắt trìu mến của Hailey bên cạnh mới chính là điểm chú ý lớn nhất.

Cô vợ trẻ dành cho chồng mình một ánh mắt vô cùng yêu thương, ngọt ngào như muốn nói lên rằng: "Dù anh có làm gì đi chăng nữa em vẫn yêu anh rất nhiều". Có lẽ Hailey phải dành cho Justin Bieber rất nhiều tình yêu và cả sự bao dung nữa mới có thể chấp nhận được tính tình thay đổi thất thường của nam ca sĩ này.

Đúng thật trong tình yêu không ai có thể khẳng định bất kì một điều gì, nếu yêu thì người ta cứ yêu dù cho nửa kia của mình có như thế nào đi chăng nữa.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...