Hailey phẫu thuật thẩm mỹ thành bản sao Selena Gomez để cứu vãn cuộc hôn nhân với Justin Bieber?

Anh Quân 10:45 29/11/2018

Thực hư về tin đồn Hailey Bieber muốn có khuôn mặt giống như Selena Gomez.

Theo trang NW đưa tin, cuộc hôn nhân của Justin Bieber và Hailey Bieber đã trục trặc sau 2 tháng kết hôn, điều này khiến Hailey muốn phẫu thuật thẩm mỹ cho giống Selena Gomez để níu giữ chồng. Nguồn tin của trang này khẳng định: "Hailey liên tục so sánh bản thân mình với Selena, thường tự ti về chính mình và thay đổi bản thân để giống Selena hơn". Nguồn tin của NW nói Hailey đã chi 40.000 USD (930 triệu VND) cho việc phẫu thuật thẩm mỹ để có sống mũi, đôi môi, cằm và lông mày giống Selena.

Hailey phẫu thuật thẩm mỹ thành bản sao Selena Gomez để cứu vãn cuộc hôn nhân với Justin Bieber? - Ảnh 1.

Selena Gomez và Hailey Bieber.

Nguồn tin của NW cho biết thêm: "Mặc dù hơi ghét Selena, nhưng Hailey vẫn bị ám ảnh về cô ấy. Hailey cố gắng giữ chân người đàn ông của mình, đó là lý do cô ấy đổi tên thành Hailey Bieber ngay sau khi kết hôn. Cô ấy đang tự đánh mất chính mình và biến thành Selena!".

Tuy nhiên, thông tin của trang NW bị cho là không đáng tin vì quan hệ giữa Justin và Hailey vẫn bình thường. Tuần trước, cặp đôi vẫn còn hạnh phúc bên nhau mừng lễ Tạ Ơn và mừng sinh nhật của Hailey. Justin còn vui vẻ khoe trên Instagram đó là lần đầu tiên anh mừng lễ sau khi kết hôn. Hôm thứ Bảy, cặp đôi lại ôm hôn nhau thắm thiết khi ngồi xem khúc côn cầu.

Hailey phẫu thuật thẩm mỹ thành bản sao Selena Gomez để cứu vãn cuộc hôn nhân với Justin Bieber? - Ảnh 2.

Vợ chồng Justin Bieber hạnh phúc bên nhau vào cuối tuần trước.

Bên cạnh đó, trang Gossip Cop cũng chỉ ra rằng, nếu Hailey đi phẫu thuật thẩm mỹ thì suốt thời gian qua, lẽ ra cô phải đeo băng đầy mặt vì sửa cằm và mũi. Và sự thật là đến nay, khuôn mặt Hailey vẫn không hề thay đổi. Trang Gossip Cop từ đó khẳng định câu chuyện của tạp chí NW chỉ là bịa đặt.

Trước đây, tạp chí NW cũng từng đưa tin sai lệch về chuyện Justin và Hailey tổ chức đám cưới ở nước Úc và cả tin vịt về chuyện cặp đôi chia tay.

Theo Tee/ Helino

Loading...