Hai hình ảnh đối lập đến khó tin: Justin Bieber lôi thôi như bà thím, Selena lại đẹp sang chảnh và sexy ngút trời

Phuong Thao 21:52 21/09/2018

Nếu như Justin Bieber tiếp tục gây thất vọng vì ngoại hình luộm thuộm không ra dáng ngôi sao lớn thì Selena lại khẳng định đẳng cấp với nhan sắc và thân hình quyến rũ đầy ấn tượng.

Sau khoảng thời gian chia tay, cả Selena và Justin Bieber đều đã dần lấy lại ổn định trong cuộc sống riêng. Nếu như Selena quyết định trở thành người phụ nữ độc thân vui tính thì ở bên kia chiến tuyến, Justin Bieber lại đang ngập tràn hạnh phúc với cô "vợ sắp cưới" Hailey Baldwin.

Cũng chẳng có gì đáng nói nếu như sau khi cả hai đường ai nấy đi mọi chuyện đã trở lại thế cân bằng. Tuy nhiên, Justin Bieber ngày khiến người hâm mộ thất vọng vì vẻ ngoài lôi thôi, lếch thếch bất chấp không gian và thời gian. Nếu như thời gian đầu có thể do đau khổ sau khi chia tay mà nam ca sĩ này trở nên xấu xí thì có thể chấp nhận được nhưng hiện tại khi đã có tình yêu cận kề ở bên mà Justin vẫn như cũ thì thật khó hiểu.

Bạn có nhận ra anh chàng bên cạnh Hailey Baldwin là Justin Bieber?

Mái tóc dài chẳng được chải chuốt trở nên rối bù, râu ria không thèm cạo, mặt nổi đầy mụn, quần áo luộm thuộm như bà thím là tất cả những gì có thể miêu tả về Justin Bieber của hiện tại. Không ai có thể ngờ chàng hoàng tử trong mơ của ngày nào giờ đây không khác gì một người vô gia cư, nay đây mai đó và nếu không có cô người yêu Hailey bên cạnh như hình với bóng thì nhiều người cũng chẳng nhận ra Justin Bieber trên đường phố.

Nhìn những hình ảnh này người ta lại bất chợt đặt câu hỏi, Justin thành ra thế này thì Selena hiện tại như thế nào? Xin thưa à cô ấy đang sống rất vui vẻ, hạnh phúc và là người độc thân đầy xinh đẹp và tự tin nhé. Sải bước đầy quyền lực trên đường phố đúng khí chất của một ngôi sao Hollywood, Selena khiến nhiều ánh mắt phải trầm trồ vì thần thái hơn người cùng với có là vóc dáng sexy đến khó cưỡng.

Và đây là những hình ảnh mới nhất của Selena Gomez.

Người con gái sau khi chia tay là vậy đấy! Có đau khổ, có nuối tiếc, có khóc lóc và có một chút nổi loạn nhưng rồi tất cả lại đâu vào đấy, vẫn phải sống thật tốt và bước tiếp. Đặc biệt là phải thật xinh đẹp và tự lập về tất cả đề cho người cũ nhìn vào mà tiếc nuối vì đã đánh mất mình.

Giờ thì không biết rằng Justin khi nhìn những hình ảnh này của Selena có tiếc nuối không khi anh đã có hạnh phúc riêng nhưng chắc chắn là rất nhiều người hâm mộ đang tiếc thay cho Justin khi anh giờ đã "đã khác ngày hôm qua" quá nhiều.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...