Cuộc tình tay 3 lạ lùng: Anh trai Ariana Grande hẹn hò với cặp đôi đồng giới đã kết hôn

Anh Quân 18:04 20/11/2018

Anh trai Ariana Grande cho biết đang hẹn hò cùng lúc 2 chàng trai và 2 người này là... bạn đời của nhau.

Frankie Grande - anh trai của Ariana Grande vừa có một tiết lộ trong bài phỏng vấn với trang Us Weekly khiến truyền thông xôn xao. Nam vũ công 35 tuổi cho biết, suốt 3 tháng qua anh đã hẹn hò với một cặp đôi nam đã kết hôn với nhau. Cặp đôi này là Mike Pophis - một bác sĩ và Daniel Sinasohn - một luật sư.

Frankie nói với tờ Us: "Đây là các bạn trai của tôi. Chúng tôi đã hẹn hò được gần 3 tháng, nhưng trong thế giới gay thì khoảng thời gian đó giống như 5 năm vậy". Frankie nói thêm, điều anh thích ở cặp đôi này là họ có hiểu biết rộng. Mối quan hệ 3 người này hiện đang gây nhiều sự chú ý và ý kiến trái chiều từ dư luận.

Cuộc tình tay 3 lạ lùng: Anh trai Ariana Grande hẹn hò với cặp đôi đồng giới đã kết hôn - Ảnh 1.

Cuộc tình tay 3 lạ lùng: Anh trai Ariana Grande hẹn hò với cặp đôi đồng giới đã kết hôn - Ảnh 2.

Frankie Grande (tóc vàng) có chụp nhiều bức ảnh bên cặp đôi đồng giới.

Trước đây, Frankie từng tiết lộ anh công khai chuyện đồng tính với Ariana vào năm cô 11 tuổi. Khi được hỏi liệu bài hát "No Tears Left To Cry" của Ariana có phải là một bản nhạc dành cho cộng đồng đồng tính không, Frankie trả lời: "Đúng thế! Con bé luôn ủng hộ cộng đồng LGBTQ, những bài hát của Ariana luôn nói lên điều đó. Trong bài này, con bé đã hát: "Họ đã chỉ ra những màu sắc trong con người bạn, tôi cũng thấy chúng, và chàng trai à, tôi thích những màu sắc đấy"".

"Qua đó Ariana đã tôn vinh tình yêu thuộc mọi giới tính. Mọi màu sắc của cầu vồng. Đó là chưa kể con bé còn chụp bức ảnh bìa cho single này là hình ảnh ánh sáng cầu vồng chiếu vào mặt".

"Ariana và tôi cách nhau 10 tuổi. Con bé lớn lên cùng một người anh trai đồng tính yêu thương nó vô điều kiện. Cả hai chúng tôi đều trân trọng lẫn nhau", Frankie chia sẻ.

Cuộc tình tay 3 lạ lùng: Anh trai Ariana Grande hẹn hò với cặp đôi đồng giới đã kết hôn - Ảnh 3.

Ariana Grande bên anh trai Frankie.

Theo Tee/ Helino