Chán tóc dài "tổ quạ", Justin Bieber chính thức cắt tóc ngắn cũn khoe vẻ điển trai và trẻ trung như hồi 18

Phuong Thao 09:41 31/10/2018

Sau một thời gian khiến nhiều người phát hoảng vì hình ảnh lôi thôi trong mái tóc dài, Justin Bieber cuối cùng cũng "nghĩ thông suốt" khi quyết định cắt tóc ngắn. Với mái tóc này, vẻ đẹp trai của Justin Bieber lại khiến bao nhiêu người say đắm và đổ gục.

Có vẻ như sau bao ngày bỏ bê không quan tâm gì đến nhan sắc thì cuối cùng Justin Bieber cũng đã "tút lại vẻ đẹp trai" khi quyết định cắt tóc ngắn. Với mái tóc không thể ngắn hơn này những đường nét hoàn hảo trên gương mặt của chàng ca sĩ nổi tiếng như lộ rõ hơn và khiến fan nữ phải phát cuồng.

Chỉ cần cắt tóc thôi Justin Bieber cũng đủ làm chao đảo cộng đồng mạng với hình ảnh gọn gàng, chỉnh chu và không thể đẹp trai hơn. Vẫn biết Justin Bieber sở hữu nét đẹp của một hoàng tử nhưng chắc chắn tóc dài không phải dành cho anh, chỉ với kiểu tóc ngắn gọn gàng thế này mới làm toát lên vẻ đẹp của nam ca sĩ này.

Chỉ cần cắt tóc thôi Justin Bieber cũng khiến nhiều người phát cuồng vì vẻ đẹp trai của mình.

Hình ảnh Justin Bieber trên đường phố với mái tóc ngắn được fan bắt gặp mới đây.

Nhìn những hình ảnh mới nhất này nhiều người chắc hẳn sẽ giật mình khi nhớ lại Justin Bieber của ngày xưa cũ khi anh ra đường với mái đầu rối bù như chưa chải, râu chưa cạo, quần áo thì luộm thuộm, dường như Justin hoàn toàn không còn để ý tới ngoại hình mình trông như thế nào nữa.

Hình ảnh này đã dần trôi vào dĩ vãng.

Mới đây Justin Bieber cũng khiến dân tình nháo nhào khi xuất hiện với hình ảnh đầu tóc gọn gàng, quần áo tươm tất khoe vẻ đẹp không khác gì nam thần. Nhiều người cho rằng chính tình yêu và sự cảm hóa của vị hôn phu Hailey đã khiến cho nam ca sĩ này biết quan tâm về ngoại hình hơn.

Hy vọng rằng kể từ đây Justin Bieber sẽ chăm chú hơn về hình ảnh của mình, đơn giản như giữ mái tóc ở trạng thái gọn gàng như thế này cũng đủ khiến fan chết mê chết mệt và hài lòng rồi.

Theo Phương Thảo/Infonet