Câu chuyện tình yêu "tưởng nhanh mà không nhanh" của Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới trước "đám cưới thế kỷ"

Mỹ Linh 22:20 01/12/2018

Dù chỉ mới bắt đầu hẹn hò cách đây 6 tháng, nhưng Nick Jonas và Priyanka Chopra đã quen nhau trước đó vài năm.

Chỉ mới chính thức hẹn hò hồi tháng 5 năm nay, Cựu Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra và chàng ca sĩ người Mỹ Nick Jonas hiện đã chuẩn bị tổ chức một đám cưới hoành tráng tại cung điện ở Ấn Độ. Tuy nhiên, câu chuyện tình yêu của họ thật ra không "chóng vánh" một cách đơn giản như vậy. Priyanka và Nick đã quen biết, trò chuyện với nhau từ hồi tháng 9/2016, và còn sánh đôi bên nhau tại Met Gala vào tháng 5/2017. Do đó, mặc dù mới chính thức là một cặp cách đây nửa năm, song câu chuyện tình yêu của họ lại dài hơn thế, "tưởng nhanh nhưng lại không nhanh".

Câu chuyện tình yêu tưởng nhanh mà không nhanh của Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới trước đám cưới thế kỷ - Ảnh 1.

Nick Jonas và Cựu Hoa hậu Thế giới Priyanka lớn hơn anh 10 tuổi.

Theo câu chuyện được cặp đôi kể với tạp chí Vogue, Nick Jonas là người chủ động trước bằng cách nhắn tin riêng cho Priyanka trên Twitter. Cụ thể là ngày 8/9/2016, nam ca sĩ nhắn cho người đẹp: "Tôi nghe một vài người bạn chung của chúng ta nói rằng chúng ta nên gặp nhau".

Nick kể lại, Priyanka trả lời ngay hôm đó bằng tin nhắn có nội dung: "Ê-kíp của tôi có thể đọc được cái này. Sao anh không nhắn tin điện thoại cho tôi?". Sau đó, cặp đôi đã nhắn tin cho nhau rất ăn ý. Nick tả lại cuộc trò chuyện của họ như những người bạn với nhau và có một tán tỉnh.

Năm 2017, hai người bỗng gặp gỡ tại bữa tiệc hậu Oscar Vanity Fair. Nick kể lại, khi anh ngồi ở quầy bar và nhìn thấy Priyanka, Nick đã đặt ly xuống, quỳ một bên gối trước mặt nhiều người và thổ lộ lớn tiếng: "Em là người thật ư? Em đã ở đâu trong suốt cuộc đời anh từ đó đến nay?".

Câu chuyện tình yêu tưởng nhanh mà không nhanh của Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới trước đám cưới thế kỷ - Ảnh 2.

Câu chuyện tình yêu tưởng nhanh mà không nhanh của Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới trước đám cưới thế kỷ - Ảnh 3.

Cặp đôi khi cùng dự bữa tiệc hậu Oscar 2017.

Đến tháng 5 năm đó, hai ngôi sao tham dự sự kiện Met Gala 2017 và có dịp đứng cạnh nhau quảng bá cho thiết kế của Ralph Lauren. Sau sự kiện, họ cùng đến căn hộ của Priyanka, khi đó có cả mẹ của nữ diễn viên. Nick ở lại trò chuyện cùng họ một lúc rồi ra về. Trước khi đi, anh đã vỗ tay lên lưng Priyanka.

Nick Jonas cho biết anh cố tình không hôn người đẹp là vì muốn thể hiện sự tôn trọng trong đêm đầu tiên.

Câu chuyện tình yêu tưởng nhanh mà không nhanh của Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới trước đám cưới thế kỷ - Ảnh 4.

Hai ngôi sao đứng bên nhau tại Met Gala 2017.

Nhưng suốt một năm sau đó, Nick và Priyanka đã không còn gặp nhau nữa. Mãi đến khi dự Met Gala vào tháng 5 năm nay, cặp đôi đã có dịp tái ngộ. Nick sau đó đã mời người đẹp đến xem vở kịch Beauty and the Beast, sau đó là một trận bóng chày trong dịp Ngày Lễ Tưởng Niệm Liệt Sĩ ở Mỹ. Thời điểm bấy giờ, truyền thông cũng bắt đầu rầm rộ đưa tin về chuyện hẹn hò của cặp sao nổi tiếng.

Không lâu sau, tạp chí Vogue đưa tin rằng Nick Jonas đã gọi cho mẹ anh và tuyên bố sẽ cưới Priyanka sau "buổi hẹn hò thứ 3" của họ.

Câu chuyện tình yêu tưởng nhanh mà không nhanh của Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới trước đám cưới thế kỷ - Ảnh 5.

Câu chuyện tình yêu tưởng nhanh mà không nhanh của Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới trước đám cưới thế kỷ - Ảnh 6.

Priyanka và Nick cùng dự Met Gala 2018.

Nhân dịp sinh nhật Priyanka hôm 19/7, Nick Jonas đã đưa nữ diễn viên tới hòn đảo Crete của Hy Lạp và bất ngờ cầu hôn cô tại đây. Nick kể lại với tạp chí Vogue: "Tôi quỳ gối một bên thêm lần nữa và hỏi: Em sẽ làm cho anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới và cưới anh chứ?".

Priyanka khi được cầu hôn đã không nói nên lời. Nick bảo cô rằng: "Anh sẽ đeo chiếc nhẫn này vào tay em trừ khi em phản đối".

Giờ đây thì cặp đôi đang chuẩn bị tổ chức đám cưới thế kỷ diễn ra vào ngày mai, 2/12, tại cung điện Umaid Bhawan. Gia đình Jonas và một số ngôi sao Ấn Độ hiện đã đến nơi chuẩn bị tham dự lễ cưới.

Theo Helino

Loading...