Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ đối đầu phân chia quyền nuôi con tại tòa

Nhi Huỳnh 13:49 06/11/2018

Tòa án Los Angeles, Mỹ ấn định ngày xử quyền nuôi con của cặp sao vào 4/12.

Angelina Jolie và Brad Pitt phải có mặt tại tòa, đối đầu nhau trong phiên xét xử, theo TMZ. Tài tử muốn một nửa quyền nuôi con, trong khi minh tinh yêu cầu được toàn quyền chăm sóc sáu đứa trẻ.

Tòa ấn định ngày xử chia quyền nuôi con của Jolie-Pitt

Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay hơn hai năm nhưng chưa thể ly hôn vì nhiều vấn đề.

Cặp sao nộp giấy tờ, xin có một thẩm phán riêng. Mọi thủ tục tố tụng sẽ diễn ra kín đáo, không bị rò rỉ thông tin ra ngoài. Dự kiến, phiên tòa chia quyền nuôi con kéo dài từ hai tới ba tuần, sau đó thẩm phán đưa ra phán quyết.

Angelina và Brad không ký hợp đồng tiền hôn nhân nên việc phân chia tài sảncủa cả hai gặp khó khăn. Họ sẽ tính tới việc chia tài sản sau khi có phán quyết về quyền nuôi con. Hiện, phía Angelina Jolie đã nộp bản kê khai tài sản cho phía chồng cũ. Theo thống kê của Celebrity Networth, Brad Pitt sở hữu khoảng 300 triệu USD. Con số của Angelina Jolie là 100 triệu USD.

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Hai người có ba con chung là Shiloh, Knox, Vivienne và ba con nuôi - Maddox, Pax, Zahara.

Cặp sao phải có mặt tại Tòa án Tối cao Los Angeles, Mỹ vào ngày 4/12.

Theo Minh Anh - Vnexpress