10 sao nam có gương mặt hoàn hảo nhất thế giới, đẹp trai như Zayn Malik cũng chỉ đứng thứ 9

Phuong Thao 13:46 17/05/2018

Không biết những ai trong showbiz sở hữu gương mặt thuộc vào hàng đẹp “tỉ lệ vàng” chuẩn mực.

Một số nhà nghiên cứu nước ngoài đã căn cứ vào nguyên lý tỉ lệ vàng khuôn mặt của người Hy Lạp cổ để đưa ra phương pháp vẽ sơ đồ mặt (còn gọi là facial mapping). Dựa trên tỉ lệ này, giới khoa học đã tìm ra được 10 nam tài tử có gương mặt tiệm cận hoàn hảo nhất thế giới.

10. Jamie Foxx

Nam tài tử Jamie Foxx mở hàng danh sách này với mức độ hoàn hảo trên khuôn mặt xấp xỉ 85.46%. Jamie là một trong hai người có chiếc cằm được mơ ước nhất Hollywood.

9. Zayn Malik

Cựu thành viên của One Direction xếp thứ 9 với tỉ lệ khuôn mặt đạt 86.5% mức độ hoàn hảo. Trong nhiều năm qua, Zayn luôn có tên trong các bảng xếp hạng các sao nam quyến rũ nhất thế giới.

8. Ryan Gosling

Nam tài tử Ryan Gosling đứng ở vị trí thứ 8 với 87.48% mức độ hoàn hảo. Gương mặt điển trai và phong thái lịch lãm ra dáng một quý ông của Ryan khiến nhiều fan nữ say đắm. Ngoài ra, anh chàng còn sở hữu chiếc mũi được cho là hoàn hảo nhất thế giới.

7. Idris Elba

Ca sĩ, nhạc sĩ người Anh Idris Elba Anh đứng thứ 7 trong BXH này với mức độ hoàn hảo của khuôn mặt đo được là 87.9%.

6. Will Smith

Cùng có mặt trong top 10 sao nam sở hữu diện mạo hấp dẫn nhất theo chuẩn “tỉ lệ vàng” còn có nam diễn viên Will Smith đứng ở vị trí thứ 6 với tỉ lệ gương mặt đạt 88.88%.

5. David Beckham

Danh thủ huyền thoại David Beckham xếp thứ 5 với khuôn mặt đạt tỉ lệ 88.96%. Trên gương mặt của David, khung xương mặt được cho là hoàn hảo nhất. Ngoài ra, anh còn là người có chiếc mũi đẹp thứ 5 thế giới với 84.6% và cằm đẹp thứ 3 với ti lệ 98.6%.

4. Harry Style

Harry Style xếp thứ 4 với ti lệ chung đạt 89.63%. Trên gương mặt của Harry, chiếc cằm được cho là đẹp hoàn hảo với tỉ lệ gần cán mốc đẹp gần như tuyệt đối - 99,7%.

3. Brad Pitt

Brad Pitt giữ vững vị trí nam thần trong lòng các chị em nhiều thập kỷ qua. Anh có khuôn mặt đạt 90,51% ti lệ vàng, xếp thứ ba. Sau cuộc ly hôn thế kỉ với Angelina Jolie, anh vẫn tiếp tục với sự nghiệp diễn xuất của mình.

2. Bradley Charles Cooper

Xếp thứ hai là nam tài tử Bradley Cooper với ti lệ 91,80%. Anh đã từng được đề cử bốn giải Oscar và được bình chọn là 'người đàn ông gợi tình nhất của năm' bởi Tạp chí People năm 2011. Bradley được biết đến lồng tiếng cho nhân vật Rocket trong loạt phim Vệ Binh Dải Ngân Hà nổi tiếng của hãng Marvel. 

1. George Timothy Clooney

George Clooney, diễn viên góp mặt trong hàng loạt phim kinh điển, chiếm vị trí nam vương của bảng xếp hạng này. George Clooney sở hữu các đường nét đạt tới 91,86% chuẩn mực ti lệ vàng. Nam tài tử 56 có tỷ lệ mắt, lông mày, mũi, môi, cằm, hàm và khung xương mặt đều đạt tới mức gần như hoàn hảo.

Theo VNL/Tin Nhạc

Loading...