Youngjae (GOT7) bị "người lạ" ném đồ vào mặt khi đang biểu diễn khiến fan phẫn nộ

Phuong Thao 19:24 06/05/2018

Hành động vô ý thức này đã khiến cho cộng đồng Ahgase (tên fandom của GOT7) vô cùng bức xúc cũng như lo lắng cho sự an toàn của thần tượng.

Chuyến lưu diễn thế giới mang tên "Eye on you" của GOT7 đã chính thức khép lại thành công với concert hoành tráng diễn ra vào ngày 5/5 tại sân vận động World Cup Seoul. GOT7 đã có màn trình diễn bùng nổ khi thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhóm trong suốt 4 năm qua và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người hâm mộ.

Đêm diễn thứ 2 của GOT7 đã diễn ra vô cùng thành công.

Tuy nhiên, sau khi buổi biễu diễn kết thúc một tài khoản Instagram đã đăng tải hình ảnh thành viên Youngjae bị một fan ném vật thể lạ trúng ngay mặt nam ca sĩ thần tượng này.

Youngjae (GOT7)

Dể dàng nhận thấy ở thời điểm đó, Youngjae đứng khá gần rìa sân khấu và đang giao lưu với khán giả có mặt ở buổi biểu diễn, anh không hề hay biết sẽ có vật lạ từ phía người hâm mộ ném trúng mình. Cú ném được cho là khá mạnh đã khiến Youngjae ôm mặt khá lâu, buộc thành viên của GOT7 phải đi lùi phía sau để giữ thăng bằng.

Fan chụp lại vật lạ được cho đã ném vào mặt Youngjae khi đang biểu diễn.

Ở một góc khác do fan chụp lại được, người hâm mộ dể dàng khẳng định, vật lạ bị ném lên khá cứng nên mới khiến Youngjae chới với và phải khụy người lâu đến như vậy. Nhiều fan đã bày tỏ sự bức xúc khi xem đoạn video trên và chỉ trích gay gắt hành động thiếu ý thức này vì nó có thể gây nguy hiểm đối với GOT7.

Jinyoung cũng từng là nạn nhân của hành động vô ý thức từ fan.

Đây không phải là lần đầu tiên, những nam thần nhà JYP bị fan ném đồ vào người. Trước đó trong một buổi biểu diễn khác của GOT7, thành viên Jinyoung cũng gặp phải tình huống tương tự khi fan ném điện thoại vào trúng gáy. Mặc dù hành động trên được bạn fan giải thích chỉ muốn được xin Jinyoung một tấm selfie. Tuy nhiên, hành động quá khích ấy đã nhận phải rất nhiều chỉ trích.

Theo XuXu/Infonet