Youngjae (GOT7) bất lực cầu xin sasaeng fan “buông tha” cho mình.

Xuân Võ 11:35 25/06/2018

Bài đăng trên mạng xã hội của Youngjae (GOT7) khiến nhiều người hâm mộ không khỏi “nổi điên” bởi sasaeng fan.

Vào ngày 24/6 vừa qua, Youngjae (GOT7) đã đăng tải một bức ảnh chú chó của anh ấy trên Instagram cá nhân cùng với lời nhắn: “Ngừng gửi tin nhắn Kakaotalk cho tôi nữa. Làm ơn! Dừng lại đi, nó đã kéo dài suốt 5 tháng nay rồi. Làm ơn. Stopstopstopstopstopstop stopstop", khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi những phản ứng dữ dội của Youngjae.

Youngjae (GOT7) đăng đàn cầu xin sasaeng fan ngưng làm phiền trên Kakaotalk.

Với người nổi tiếng, Kakatalk là ứng dụng tin nhắn riêng tư dung để liên lạc công việc. Tuy nhiên việc có quá nhiều sasaeng fan nhắn tin cho thần tượng thông qua ứng dụng này được xem là đang xâm phạm quyền riêng tư. Chính vì thế, nhiều người cho rằng, Youngjae có thể đã bị làm phiền rất nhiều lần mới bức xúc đăng đàn "cầu xin" sasaeng fan ngưng quấy rối.

Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại ý kiến về trường hợp của Youngjae: "Mấy bạn đó thậm chí có thể tự gọi mình là người hâm mộ đó hả? Đừng tự gọi mình như thế nếu bạn cứ làm phiền anh ấy với tin nhắn trên Kakaotalk", "Mấy người cần phải dừng lại, được rồi đó!", "Làm ơnQ Đừng làm tổn thương anh ấy mà",...

Youngjae (GOT7) không phải là trường hợp đầu tiên bị sasaeng fan làm phiền trên Kakaotalk. Trước đó, thành viên Chanyeol (EXO) cũng bị “fan cuồng” làm phiền liên tục, buộc anh phải công khai tên cũng như tin nhắn của các fan tìm được tài khoản KakaoTalk riêng tư của anh trên trang Instagram cá nhân để “cảnh cáo”.

Chanyeol (EXO) cũng là nạn nhân của sasaeng fan trên Kakatalk.

Sasaeng fan là những người hâm mộ cực độ, họ săn đuổi và xâm nhập vào cuộc sống riêng tư của thần tượng theo nhiều cách thức đáng ngờ. Sasaeng fan không được xem là người hâm mộ, thậm chí, đây còn là thành phần được các fan chân chính cho rằng cần phải loại bỏ trong fandom.

Theo XL/ Infonet